Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoang báo cướp vì bị từ chối quan hệ đồng tính

Sau khi bị từ chối quan hệ đồng tính vì không đúng số tiền thỏa thuận, nam thanh niên ở Tiền Giang hoang báo người khác chặn xe, cầm dao đe dọa cướp tài sản.

Ngày 4/10, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã mời Nguyễn Đức Nhân (21 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh) đến trụ sở để làm rõ việc báo thông tin giả đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Trước đó, Nhân đến báo cơ quan chức năng rằng bản thân bị cướp tài sản.

Thanh niên này khai, tối 1/10, có điều khiển xe gắn máy lưu thông trên đường Vũ Mạnh ở phường 6. Lúc này một thanh niên khác vượt lên chặn đầu, dùng dao đe dọa anh ta để cướp 500.000 đồng.

Quá trình xác minh, cảnh sát phát hiện lời khai người đến báo bị cướp có nhiều mâu thuẫn. Lúc đầu, Nhân nói tiền bị cướp trong túi quần, sau đó lại khai rằng để trong cốp xe.

Sau đó, thanh niên này mới thú nhận đã hoang báo bị cướp. Nhân khai có thỏa thuận với anh L.T.H. (23 tuổi) quan hệ đồng tính với giá 1 triệu đồng. Hôm đó, cả hai cùng đến khách sạn ở TP Mỹ Tho.

Khi vào khách sạn, Nhân chỉ có 500.000 đồng nên người này không đồng ý, bỏ về. Nhân bực tức, sau đó đến cảnh sát hoang báo bị chặn xe cướp 500.000 đồng.

Nam thanh niên chuyên cướp dây chuyền trẻ em

Công an đã phải xác lập chuyên án, lập các chốt chặn tại các ngả đường để truy bắt kẻ chuyên đi cướp dây chuyền của trẻ em.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật