Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoàng Bách đưa con trai xuống ruộng bắt cá

Là khách mời của chương trình Cầu thủ nhí, cựu thành viên nhóm AC&M và bé Tê Giác không ngại lội ruộng, thực hiện thử thách.

Hoang Bach dua con trai xuong ruong anh 1
Trong tập 6 của chương trình, ca sĩ Hoàng Bách và con trai đã cùng 10 cầu thủ nhí có những trải nghiệm thú vị tại Địa đạo Củ Chi. Ở đây, các bé không chỉ hiểu hơn về lịch sử hào hùng của dân tộc mà còn thực hiện thử thách gay cấn trên đồng ruộng.
Hoang Bach dua con trai xuong ruong anh 2
Hoàng Bách và con trai ở hai đội khác nhau, phải đối đầu gay cấn. Nam ca sĩ cho rằng đây là cơ hội giúp con trai rèn luyện sức khỏe và tinh thần đồng đội với các bạn cùng trang lứa.
Hoang Bach dua con trai xuong ruong anh 3
Trong vai trò "bảo mẫu", Hiếu Hiền tất bật giúp đỡ các bé ở hai đội. Từng đóng nhiều vai diễn phải lội ruộng đồng nên anh không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình ghi hình.
Hoang Bach dua con trai xuong ruong anh 4
Diệp Lâm Anh thú nhận ban đầu cô hơi ngại trước thử thách trên ruộng nước. Tuy nhiên, bước vào trận đấu thì mọi sợ hãi đều tan biến. Cô quậy hết mình cùng các cầu thủ nhí.
Hoang Bach dua con trai xuong ruong anh 5
Anh Hều của phim Bỗng dưng muốn khóc cho biết anh học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong việc nắm bắt tâm lý của trẻ con. Nhờ đó, anh có thêm bí quyết dạy con.
Hoang Bach dua con trai xuong ruong anh 6
Kết quả cuối cùng, Tê Giác cùng 5 bạn nhỏ đã thắng đội do bố Hoàng Bách dẫn đầu. Các cầu thủ nhí nhận được phần thưởng là vé xem phim hoạt hình tại rạp. 
Hoang Bach dua con trai xuong ruong anh 7
Tập 7 của chương trình Cầu thủ nhí 2016 sẽ được phát sóng vào lúc 15h, ngày 3/9 trên VTV3.

N. Hằng

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm

Giải trí