Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Hoán đổi lương tâm' phát sóng trên kênh SCTV9

Bộ phim dẫn dắt người xem đến với sự kỳ diệu của trái tim, những triết lý nhân sinh và một lần nữa tin vào câu chuyện thay tim đổi tính.

Bộ phim Hoán đổi lương tâm đã lên sóng SCTV9 vào 21h hàng ngày. Sức hút của bộ phim không chỉ đến từ kịch bản có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố kịch tính và vui tươi mà còn bởi sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Châu Lệ Kỳ, Vạn Ỷ Văn, Huỳnh Trí Văn…


Chuyện phim kể về ông trùm Phương Tự Lực khét tiếng hành sự độc ác không may mắc phải căn bệnh tim hiểm nghèo, có thể chết bất cứ khi nào. Lúc này, vị bác sĩ thiện lương Diêu Nhật Sơn có trái tim hoàn toàn phù hợp với Tự Lực đột ngột qua đời.

Sau khi được thay tim của Nhật Sơn, tính cách của Tự Lực có sự chuyển biến sâu sắc. Tự Lực bắt đầu trở nên hiền hòa và biết cảm thông với người khác. Tuy nhiên, hàng loạt rắc rối cũng xuất hiện khi Tự Lực dần xa rời vợ mình và xao xuyến trước vợ sắp cưới của Nhật Sơn.

Hoán đổi lương tâm dẫn dắt người xem đến với sự kỳ diệu của trái tim, những triết lý nhân sinh và một lần nữa tin vào câu chuyện thay tim đổi tính. Khán giả đón xem 30 tập phim Hoán đổi lương tâm phát sóng vào 21h hàng ngày trên kênh SCTV9.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm