Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoãn đêm diễn Tóc Tiên ở Hà Nội

Giấc mơ của "cô bé tóc xù" đã không thể thực hiện vào tối nay 26/9 tại 2 trường trung học ở Hà Nội như dự kiến do tình hình địa phương không thuận lợi.

Hoãn đêm diễn Tóc Tiên ở Hà Nội

(Zing) - Giấc mơ của "cô bé tóc xù" đã không thể thực hiện vào tối nay 26/9 tại 2 trường trung học ở Hà Nội như dự kiến do tình hình địa phương không thuận lợi.

Hoãn đêm diễn Tóc Tiên ở Hà Nội
Tóc Tiên phải hoãn live show vì lý do an toàn.

Vì lý do an toàn, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra và đồng thời để đảm bảo cho chất lượng chương trình, ban tổ chức chương trình quyết định dời thời gian tổ chức chương trình sang một thời điểm thích hợp khác.

Ca sĩ Tóc Tiên, nhân vật chính của tour diễn này cho biết: “Sau thành công của 4 đêm diễn ở TP HCM và Biên Hòa, Tóc Tiên rất hào hứng với 2 đêm diễn cuối cùng ở Hà Nội. Toàn bộ ekip đã cố gắng để chuẩn bị những điều bất ngờ cho đêm diễn cuối tại trường Trần Phú nhưng với tình hình hiện tại tại địa phương khiến cho hai điêm diễn buộc phải tạm hoãn mà chưa kịp thông báo. Tiên thật sự rất lấy làm tiếc vì chưa thể mang đến điều bất ngờ đó cho mọi người cũng như làm thất vọng sự mong đợi háo hức của các bạn teen Hà thành. Tuy nhiên, đây là điều kiện bất khả kháng, Tóc Tiên đang cùng phía ban tổ chức xem xét lại thời điểm thích hợp để tổ chức lại chương trình ở các địa điểm như đã dự kiến. Tuy nhiên vấn đề này cũng đang gặp nhiều khó khăn, vì ngoài lịch diễn riêng của Tiên thì chương trình còn phụ thuộc lịch diễn của các ca sĩ khách mời. Chính vì vậy, thời gian cụ thể cho các đêm diễn vẫn chưa được thống nhất và Tóc Tiên cùng ekip thực hiện, nhà tài trợ sẽ sớm họp bàn để thống nhất thời gian tổ chức lại chương trình”.

Bà Trần Thu Hà, Giám đốc nhãn hàng IZZI, đơn vị tài trợ cho tour diễn này cho biết “Qua 4 đêm diễn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, tận mắt chứng kiến sự nhiệt tình của hàng ngàn bạn học sinh hào hứng, sôi nổi trong các đêm diễn, chúng tôi thấy rất nuối tiếc và thật khó khăn khi quyết định tạm hoãn chương trình này. Đó là một “sự cố” lớn và chúng tôi cùng ca sĩ Tóc Tiên, ekip thực hiện mong muốn sẽ có dịp tạ lỗi cùng khán giả Hà thành vào một thời gian gần nhất. Để tổ chức một tour diễn đòi hỏi rất nhiều yếu tố như các ca sĩ khách mời, âm thanh, ánh sáng, địa điểm, giấy phép tổ chức… và chính vì vậy, ekip thực hiện sẽ phải lên kế hoạch lại và sớm thông báo cụ thể thời gian diễn ra các đêm diễn còn lại trong tour diễn này tại Hà Nội trong khoảng thời gian sớm nhất có thể".

Diễn ra từ ngày 16/9, tour diễn Tóc Tiên và những giấc mơ đã đi qua 4 trường THPT ở phía Nam gồm THPT Hoàng Hoa Thám, Mạc Đĩnh Chi, Trần Đại Nghĩa (Thành phố Hồ Chí Minh) và Ngô Quyền (Biên Hoà – Đồng Nai) thu hút trên 10.000 bạn trẻ theo dõi.

Hà My

Bạn có thể quan tâm