Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoàn 2 triệu đồng khi đặt phòng tại Agoda bằng thẻ Maritime Bank Visa

Khi đặt phòng tại Agoda bằng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa, du khách sẽ được hoàn tiền tới 2 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi giảm giá lớn khác.

Cụ thể, vào các ngày thứ tư hàng tuần của tháng 9 (6, 13, 20 và 27/9), khi đặt phòng tại Agoda và thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa, du khách sẽ nhận được các ưu đãi từ Maritime Bank như sau:

Hoàn tiền 30% (tối đa 2 triệu đồng) trên tổng giá trị thanh toán với giá tốt nhất tại Agoda (đã được chiết khấu tới 50% so với mức giá thông thường).

Khách hàng đặt phòng bằng ứng dụng di động Agoda sẽ được giảm thêm 10% trên tổng giá trị thanh toán (trừ trực tiếp khi thực hiện thanh toán) khi đặt phòng nội địa (Việt Nam); thời gian lưu trú đến hết 15/11 (không giới hạn số lượng, số lần tham gia).

Maritime Bank Visa,  Travel JOY+ anh 1
Hoàn tiền đến 2 triệu đồng khi đặt phòng tại Agoda bằng thẻ Maritime Bank Visa.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi ưu đãi Travel JOY+ hoàn tiền tới 30% hàng tháng của Maritime Bank. Với ưu đãi 10% và hoàn tiền 30% (cho hóa đơn thanh toán còn lại sau khi giảm), Travel JOY+ tháng 9 mang đến những chuyến du lịch mùa thu giá tiết kiệm cho chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa.

Bên cạnh ưu đãi hoàn tiền đến 30%, khi thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa, du khách còn được hoàn tiền thêm 10% khi ăn uống tại nước ngoài, 2% khi đặt khách sạn, vé máy bay, di chuyển bằng Uber/Grab và 0,3% cho tất cả giao dịch khác với tổng giá trị hoàn tiền lên tới 8 triệu đồng/năm (gần 700.000 đồng/tháng).

Ngoài ra, thẻ tín dụng du lịch còn cho phép khách hàng chuyển đổi mọi giao dịch chi tiêu sang trả góp, hay ứng tiền mặt nhanh với phí 0 đồng và lãi suất tốt nhất. Chương trình được áp dụng cho tới khi hết ngân sách.

Ra mắt vào tháng 7, thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa là dòng thẻ tín dụng du lịch có tính năng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam. Cụ thể:

Hoàn tới 10% các giao dịch liên quan đến du lịch: ăn uống tại nước ngoài; thanh toán phòng khách sạn, vé máy bay, di chuyển Uber/Grab và 0,3% cho tất cả giao dịch khác; tổng giá trị hoàn tiền lên tới 8 triệu đồng/năm.

Hoàn thêm đến 30% với ưu đãi theo chủ đề du lịch hàng tháng của chương trình Travel JOY+: đặt khách sạn tại Agoda, đặt tour du lịch tại Vietravel, di chuyển taxi, đặt vé máy bay… nâng tổng số hoàn tiền lên đến 24 triệu đồng/năm.

Maritime Bank Visa,  Travel JOY+ anh 2

Từ nay đến 15/10, khi mở mới và phát sinh giao dịch chi tiêu từ 500.000 đồng trở lên, 1.000 chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa đầu tiên sẽ được tặng một pin sạc dự phòng. Riêng chủ thẻ thứ 1.000 sẽ trúng chuyến du lịch Mỹ trị giá 50 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn về thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa, khách hàng liên hệ chi nhánh Maritime Bank gần nhất, gọi tổng đài 24/7 miễn phí 1800 599999, 024.39445566 hoặc truy cập website www.msb.com.vn


Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Du lịch