Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoài Sa - người đẹp thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Hoài Sa sẽ tham gia cuộc thi Miss International Queen 2020 tại Thái Lan. Cô tâm sự học được ở Hương Giang sự tự tin, mạnh mẽ và biết phô diễn những thế mạnh của mình.

Hoai Sa trong hieu hen ho anh 3

Trọng Hiếu đến ủng hộ đàn em. Tại đây, anh nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh chuyện tình cảm với Hoài Sa. Về vấn đề dùng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi, nam ca sĩ trả lời: "Tôi tin Hoài Sa không lợi dụng cơn sốt Chinh phục hoàn mỹ để PR cho bản thân. Bởi lẽ tôi cảm nhận được tình cảm của Hoài Sa dành cho mình thông qua trực giác. Ánh mắt không biết nói dối đâu".

Hoai Sa trong hieu hen ho anh 4

Nam ca sĩ bày tỏ mong muốn giúp đỡ Hoài Sa trau dồi tiếng Anh để sẵn sàng cho cuộc thi sắp diễn ra. Chia sẻ về hành trình tại đấu trường nhan sắc, Hoài Sa cho biết: "Thời gian chuẩn bị vô cùng gấp gáp vì còn vướng 2 tuần nghỉ Tết của Việt Nam, nhiều nhà thiết kế, stylist đã có lịch về quê ăn Tết nên dù rất muốn nhưng họ không thể hỗ trợ tôi được”.

Hoai Sa trong hieu hen ho anh 5

“May mắn thay, đã có nhà thiết kế và một số người bạn thân thiết thu xếp giúp đỡ tôi. Tuy nhiên, với chuyến đi sang Thái Lan sắp tới, Hoài Sa đang cô độc một mình, chưa tìm được người đồng hành", cô nói thêm.

Hoai Sa trong hieu hen ho anh 8

Hoài Sa tâm sự thêm về cuộc thi: "Khi chuyển giới tôi đã trải qua vài lần gặp trục trặc đến mức thập tử nhất sinh, tưởng chừng không qua khỏi. Thế nên tôi muốn pháp luật bảo vệ cho người chuyển giới. Chưa kể hiện tại, người chuyển giới vẫn còn bị xem thường, lạm dụng tình dục, bắt nạt hoặc rất nhiều điều tồi tệ khác trong cộng đồng”.

Hoai Sa trong hieu hen ho anh 9

“Đã có nhiều người bạn của tôi phải chịu nhiều đắng cay chỉ vì họ là người chuyển giới, không được tôn trọng. Tôi mong bản thân mình có thể đóng góp phần nào để tạo ra những dự thảo luật pháp quốc tế nhằm bảo vệ quyền và sức khỏe cho cộng đồng của mình", cô kể.

Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa: ‘Bên Trọng Hiếu, tôi không bao giờ buồn’

Hoài Sa tự tin có khả năng tiến xa với Trọng Hiếu. Hoa hậu chuyển giới cho biết cô luôn thấy vui và thoải mái khi ở bên nam ca sĩ sinh năm 1992.

Trọng Hiếu đưa người đẹp chuyển giới đi ăn sau khi thừa nhận rung động

Quán quân Vietnam Idol 2015 đưa Hoài Sa đi ăn sau khi thừa nhận rung động trước người đẹp chuyển giới ở game show hẹn hò.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí