Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoài Sa giành hạng 2 phần thi tài năng ở Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Chọn ca khúc "One Moment In Time" của Whitney Houston, Hoài Sa lộ một số nhược điểm nhưng có phong thái tự tin. Cô giành vị trí thứ 2 trong phần thi tài năng.

Hoài Sa hát hit của Whitney Houston tại cuộc thi hoa hậu chuyển giới Hoài Sa cùng các thí sinh của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế vừa trải qua phần thi tài năng. Người đẹp chọn ca khúc của Whitney Houston.

Trong phần thi tài năng vừa diễn ra, Hoài Sa thể hiện ca khúc One Moment In Time của Whitney Houston. Vốn có nhiều năm luyện thanh nhạc và từng tham gia cuộc thi Giọng hát Việt, Hoài Sa thể hiện khá tốt.

Phát âm tiếng Anh chưa chuẩn, giọng hát đôi chỗ còn run, bị đuối khi lên cao và thiếu cảm xúc nhưng cô thể hiện được sự tự tin. Tiết mục của Hoài Sa được đánh giá tốt khi so với mặt bằng chung các tiết mục của đêm thi. Cuối cùng, cô giành vị trí thứ 2 trong phần thi.

Hoai Sa Miss International Queen 2020 anh 1

Hoài Sa giành hạng 2 trong phần thi tài năng.

Ngoài thi tài năng, các thí sinh của cuộc thi Miss International Queen 2020 còn bước vào vòng thi quốc phục trong tối 28/2. Trong chuyến đi lần này, Hoài Sa chuẩn bị trang phục áo dài lấy ý tưởng từ hoa văn trên trống đồng Đông Sơn.

Hoai Sa Miss International Queen 2020 anh 2

Trang phục Hoài Sa mang tới cuộc thi.

“Tôi muốn lấy họa tiết trên trống đồng Đông Sơn để đưa vào đời sống của giới trẻ. Vì thế tôi đã đặt hàng các nhà máy dệt để dệt riêng loại vải độc quyền hoa văn trống đồng và chim lạc trên chất liệu gấm 2 lớp. Trong đó, hoa văn họa tiết trống đồng dệt bằng chỉ vàng. Tôi mong muốn mang đến thế giới hình ảnh nữ quyền từ xa xưa của Việt Nam như Bà Trưng, Bà Triệu”, cô tâm sự.

Hoài Sa có chiều cao 1,72 m với số đo 3 vòng 87-56-90. Đời thường cô có phong cách thời trang sexy. Tại cuộc thi năm nay, cô được đánh giá cao.

"Tôi học hỏi từ Hương Giang sự tự tin tuyệt đối. Đó là việc nhìn vào những điểm tốt của mình để bộc lộ, thể hiện những điều mình giỏi nhất, còn những khuyết điểm thì khắc phục từ từ. Khuyết điểm của Sa là quá tình cảm, ít ngăn được cảm xúc cá nhân thế nên ở cuộc thi sắp tới, tôi muốn mình mạnh mẽ, lý trí hơn", cô chia sẻ về cuộc thi năm nay.

Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế được tổ chức tại Thái Lan vào 7/3 tới.

Thí sinh nổi bật tại cuộc thi hoa hậu chuyển giới

Tại cuộc thi Miss International Queen 2020, đại diện Brazil khiến người hâm mộ Việt chú ý khi có nhan sắc giống ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Hoài Sa khoe sắc bên dàn hoa hậu chuyển giới

Sau khi đến Thái Lan, Hoài Sa gặp mặt và thực hiện một số hoạt động cùng các thí sinh của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Chung kết của cuộc thi diễn ra vào 7/3 tới.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí