Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoài Linh, vợ chồng Trường Giang và nhiều nghệ sĩ đến viếng Chí Tài

Lễ viếng và tiễn đưa danh hài Chí Tài được tổ chức tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam vào sáng 12/12.

Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy xếp hàng dài chờ viếng danh hài Chí Tài Trưa 12/12, diễn viên Lan Ngọc, ca sĩ Ngô Kiến Huy cùng nhiều nghệ sĩ xếp hàng chờ vào viếng danh hài Chí Tài.
Tang le nghe si Chi Tai anh 1

Sáng 12/12, bạn bè, đồng nghiệp có mặt tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam để thắp hương tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài. Theo ghi nhận của phóng viên Zing, ở bên ngoài nhà tang lễ, rất đông fan của Việt Hương hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Khoảng 100 bảo vệ được phân công đảm bảo an ninh trật tự. Nhã Phương và Trường Giang túc trực từ rất sớm.

Tang le nghe si Chi Tai anh 2

Khoảng 9h30, nghệ sĩ Hoài Linh có mặt tại nhà tang lễ. Tại Việt Nam, anh là trưởng ban tổ chức lễ tang cùng với Việt Hương. Hoài Linh cũng là người đồng nghiệp gắn bó lâu năm với nghệ sĩ Chí Tài.

Tang le nghe si Chi Tai anh 3

Midu chia sẻ lần gần nhất cô gặp nghệ sĩ Chí Tài vài tháng trước. Khi nữ diễn viên hỏi thăm sức khỏe, danh hài nói ông đang giảm cân và tập thể dục. "Tôi yêu quý chú Tài vì tính cách vui vẻ, nhiệt tình. Giọng hát của chú cũng rất hay", Midu nói.

Tang le nghe si Chi Tai anh 4

Nghệ sĩ Hồng Vân cùng nhóm nghệ sĩ trẻ đến viếng Chí Tài. Chị và nghệ sĩ 62 tuổi là bạn diễn ăn ý trên sân khấu.

Tang le nghe si Chi Tai anh 5

Diễn viên Hứa Vĩ Văn cũng có mặt trong nhóm nghệ sĩ tới viếng danh hài Chí Tài. Chiều 12/12, di thể của danh hài 62 tuổi sẽ được đưa về Mỹ. Tang lễ tại Mỹ dự kiến tổ chức vào ngày 19-20/12.

Tang le nghe si Chi Tai anh 8

Nghệ sĩ xếp hàng chờ vào viếng danh hài Chí Tài. Ngô Kiến Huy và nhóm nghệ sĩ của sân khấu Nụ cười mới nắm tay, cúi đầu im lặng khi linh cữu đi ngang qua.

Tang le nghe si Chi Tai anh 9

Lan Ngọc trong dòng người xếp hàng chờ vào viếng. Lan Ngọc chia sẻ nghệ sĩ Chí Tài yêu mến và thường trêu chọc cô ở hậu trường. Cô cho biết trong thời gian quay phim Trúng số, Chí Tài luôn đàn hát dù lịch quay khá dày.

Tang le nghe si Chi Tai anh 10

Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đến từ sớm. Nhiều nghệ sĩ chia sẻ họ vẫn chưa thể tin Chí Tài đã mãi mãi ra đi. Ngô Kiến Huy tâm sự anh vừa ghi hình một chương trình từ thiện cùng cố danh hài cách đây một tuần.

Tang le nghe si Chi Tai anh 11

Tấn Beo chia sẻ quen thân Chí Tài từ thời điểm ông mới trở về Việt Nam. Những năm qua, họ cũng gắn bó với nhau trên sân khấu. Tấn Beo không thể tin Chí Tài ra đi nhanh đến vậy.

Tang le nghe si Chi Tai anh 12

Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy vẫn bàng hoàng trước tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời.

Tang le nghe si Chi Tai anh 13

Nhật Kim Anh có mặt tại nhà tang lễ từ sớm. Với nữ nghệ sĩ, Chí Tài là người anh lớn trong nghề. Cô còn kính trọng Chí Tài bởi sự chân thành trong cuộc sống.

Tang le nghe si Chi Tai anh 14

Nghệ sĩ Trung Dân cũng đến viếng danh hài Chí Tài. Lễ viếng nghệ sĩ 62 tuổi sẽ kéo dài đến 16h ngày 12/12.

Tang le nghe si Chi Tai anh 15

Minh Nhí chia sẻ với Zing: "Tôi phải hỏi lại nhiều lần về thông tin anh Chí Tài mất. Tôi không thể nào tin nổi việc anh ra đi đột ngột như vậy. Sau đó, tôi lên mạng xã hội và thấy vô số đồng nghiệp, khán giả chia sẻ về tin anh mất vì đột quỵ. Tôi lặng người, bần thần, không thể dạy tiếp được".

Tang le nghe si Chi Tai anh 16

Nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ trong dòng người đến nhà tang lễ. Lễ tang nghệ sĩ Chí Tài không nhận vòng hoa viếng. Thay vào đó, ban tổ chức tang lễ cho biết họ mong muốn dùng số tiền phúng điếu để thành lập một quỹ thiện nguyện riêng mang tên nghệ sĩ Chí Tài. Bởi trước khi mất, danh hài ấp ủ thực hiện chuyến thiện nguyện thứ 2 tại miền Trung.

Tang le nghe si Chi Tai anh 17

Việt Hương là một trong hai trưởng ban tổ chức tang lễ. Chị cho biết thủ tục đưa nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ đã gần xong. Trong lễ viếng, nữ nghệ sĩ đeo khăn tang, như đại diện cho gia đình danh hài Chí Tài.

Tang le nghe si Chi Tai anh 18

Jun Vũ cùng Puka và nhạc sĩ Andiez Nam Trương tới viếng cây hài gạo cội.

Tang le nghe si Chi Tai anh 19

Gần 12h trưa, anh em Lý Hùng - Lý Hương có mặt tại nhà tang lễ, tới tiễn đưa danh hài Chí Tài.

Việt Hương, Phi Nhung đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài về nhà tang lễ Sáng 12/12, linh cữu nghệ sĩ Chí Tài được đưa từ trung tâm pháp y đến Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam để tiến hành lễ viếng và đưa tiễn.

Trấn Thành đến viếng trước giờ đưa linh cữu Chí Tài ra sân bay

Lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài kéo dài đến 16h ngày 12/12. Đồng nghiệp, bạn bè đều có mặt để tiễn đưa ông.

Nhóm Phóng viên

Bạn có thể quan tâm

Jun Vũ Giải trí