Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoài Linh - Việt Hương bị cô sinh viên lừa ngoạn mục

Cô sinh viên với màn rơi nước mắt khi kể lể thân phận người ca sĩ hát nhạc chợ không chỉ đánh lừa bộ đôi danh hài mà còn cả Don Nguyễn - Kathy Uyên.

Nhắc đến dân ca, Việt Hương và Hoài Linh đã có những phút trải lòng về khoảng thời gian làm nghề trước đó. Cặp đôi danh hài đã không kiềm được cảm xúc trước những kỷ niệm ùa về. Họ từng lăn lộn trong các đoàn ca nhạc, về các tỉnh miền Tây hát trong điều kiện thiếu thốn. Thế nên cả 2 đều dành những tình cảm tốt đẹp cho những người theo đuổi dòng nhạc của quê hương.

Trong gameshow Người bí ẩn tối 27/4, với thử thách về người ca sĩ hát nhạc dân ca, Việt Hương và Hoài Linh đã có những phút trải lòng về khoảng thời gian làm nghề trước đó. Cặp danh hài không kiềm được cảm xúc trước những kỷ niệm ùa về. Họ từng lăn lộn trong các đoàn ca nhạc, về các tỉnh miền Tây hát trong điều kiện thiếu thốn. Thế nên cả hai đều dành những tình cảm tốt đẹp cho những người theo đuổi dòng nhạc của quê hương.

Vòng thi đấu này chứng kiến một cú lừa ngoạn mục khi cô gái số 2 đã làm quá tốt vai trò của mình, nước mắt cô rơi theo từng lời kể của Việt Hương - Hoài Linh, chính điều này đã làm cho 2 đội đi đến quyết định tưởng như đúng, cô chính là người bí ẩn.

Vòng thi đấu này chứng kiến một cú lừa ngoạn mục khi cô gái số 2 đã làm tốt vai trò của mình. Không chỉ tâm sự mình đang phải chạy show hát hội chợ, nước mắt cô còn rơi theo từng lời kể của Việt Hương - Hoài Linh, khiến cho hai danh hài cũng như tất cả mọi người ở trường quay đều nghĩ cô là ca sĩ hát nhạc dân ca thật sự.

Và kết quả, người bí ẩn là cô gái số 1, giọng ca Hà Vân. Kết quả làm ngỡ ngàng khán giả trường quay và Don Nguyễn, Kathy Uyên, Việt Hương nhưng vẫn không qua mắt được Hoài Linh.

Kết quả, người bí ẩn là cô gái số 1, giọng ca Hà Vân. Kết quả làm ngỡ ngàng khán giả trường quay và cả Hoài Linh, Việt Hương, Don Nguyễn, Kathy Uyên. Cô gái số 2 thừa nhận, cô chỉ là sinh viên và đang đóng kịch trên sân khấu. Sự hóa thân tài tình của cô gái này khiến cả Việt Hương cũng phải ngỡ ngàng và khuyên cô nên theo học ngành diễn xuất.

Danh hài nổi tiếng cho biết, anh tin chắc cô số 1 là người hát dân ca, bởi cô có phong thái điềm tĩnh, đằm thắm và cách make-up cũng khác những người còn lại. Nhưng Việt Hương lại tin vào cảm xúc của bản thân mà không ngờ mình mắc bẫy. Nhiều người cũng phỏng đoán số 2 bởi cô gái số 1 vốn sinh trưởng ở miền Bắc, không thích hợp để hát dân ca.

Trong khi đó, Hoài Linh chứng tỏ con mắt tinh đời. Danh hài cho biết, anh tin chắc cô số 1 là người hát dân ca, bởi cô có phong thái điềm tĩnh, đằm thắm và cách make-up cũng khác những người còn lại. Tuy nhiên, chính những giọt nước mắt của cô gái số 2 và sự xuôi theo ý của Việt Hương khiến anh đồng ý để nữ diễn viên chọn số 2 là người hát dân ca. Don Nguyễn và Kathy Uyên cũng thay đổi quyết định khi chứng kiến giọt nước mắt của cô gái trẻ.

Tuy vậy, Hà Vân mới chính là ca sĩ dân ca. Khi chương trình Người bí ẩn phát sóng, cũng là lúc Hà Vân lên sóng X Factor. Cũng như Khánh Bình, khi được Người bí ẩn phát hiện và giới thiệu đến công chúng, cô tìm cơ hội để tỏa sáng ở cuộc thi âm nhạc. Hà Vân từng là giáo viên, nhưng vì đam mê âm nhạc, nhất là dòng nhạc dân ca nên cô quyết định nghỉ dạy, vào Sài Gòn phát triển nghề nghiệp.

Khi chương trình Người bí ẩn phát sóng, cũng là lúc Hà Vân lên sóng X Factor. Cũng như Khánh Bình, khi được Người bí ẩn phát hiện và giới thiệu đến công chúng, cô tìm cơ hội để tỏa sáng ở cuộc thi âm nhạc. Hà Vân từng là giáo viên, nhưng vì đam mê âm nhạc, nhất là dòng nhạc dân ca nên cô quyết định nghỉ dạy, vào Sài Gòn phát triển nghề nghiệp.

Hoài Linh chia sẻ sau khi chương trình kết thúc: “Đây có thể sẽ là một tài năng được công chúng đón nhận nhiệt tình bởi em toát lên thần thái rất dân ca, cũng đã lâu rồi mới có một cô gái hát dân ca đặc biệt như vậy. Tôi còn ấn tượng bởi cô ấy đến từ Thanh Hóa

Hoài Linh chia sẻ sau khi chương trình kết thúc: “Đây có thể sẽ là một tài năng được công chúng đón nhận nhiệt tình bởi em toát lên thần thái rất dân ca, cũng đã lâu rồi mới có một cô gái hát dân ca đặc biệt như vậy. Tôi còn ấn tượng bởi cô ấy đến từ Thanh Hóa".


2 vị khách mời Don Nguyễn - Kathy Uyên dù chuẩn bị kỹ càng về mặt tâm lý  nhưng vẫn thất bại trước vợ chồng Sáu Bảnh với tỷ số 1-3. Don Nguyễn lường trước sự lợi hại của đội nhà nên đã chủ động “rình mò” hậu trường của Người bí ẩn, nhắm tìm chút lợi thế cho cuộc đấu này. Tuy nhiên, anh lại sập bẫy của những người bí ẩn.

2 vị khách mời Don Nguyễn - Kathy Uyên dù chuẩn bị kỹ càng về mặt tâm lý nhưng vẫn thất bại trước vợ chồng Sáu Bảnh với tỷ số 1-3. Don Nguyễn lường trước sự lợi hại của đội nhà nên đã chủ động “rình mò” hậu trường của Người bí ẩn, nhắm tìm chút lợi thế cho cuộc đấu này. Tuy nhiên, anh lại sập bẫy của những người bí ẩn.

Thêm 1

Thêm "siêu nhân" nữa đến từ đoàn xiếc Minh Tân. Khác với những người bí ẩn xuất hiện trước đó, Minh Hiếu đã lừa thành công khi cả 2 đội đều đoán sai, không nghĩ anh là người nhai bóng đèn. Một lần nữa, Hoài Linh dù đã đoán đúng người nhưng vẫn nhường Việt Hương quyết định.

Việt Hương ra dấu dừng lại khi Minh Hiếu vừa nuốt xong một bóng đèn và chuẩn bị nuốt tiếp. Nữ danh hài cho biết: “Không có gì nghi ngờ để phải làm đi làm lại, họ là những siêu nhân!

Việt Hương ra dấu dừng lại khi Minh Hiếu vừa nuốt xong một bóng đèn và chuẩn bị nuốt tiếp. Nữ danh hài cho biết: “Không có gì nghi ngờ để phải làm đi làm lại, họ là những siêu nhân!". Việc ngăn không cho Minh Hiếu tiếp tục nuốt bóng đèn, chị giải thích: “Tôi không biết rõ bóng đèn sẽ ra sao khi vào bụng em ấy, nhưng rõ ràng việc này không tốt cho sức khỏe. Tôi không chịu nổi khi tưởng tượng nếu mình là em ấy". Khác với thái độ lo lắng của Việt Hương, Minh Hiếu tỏ ra bình tĩnh và cho biết anh chưa một lần bị tai nạn.

Ở các vòng liên tiếp, đội Kathy Uyên – Don Nguyễn đều thua đội chủ nhà.

Ở các vòng liên tiếp, đội Kathy Uyên – Don Nguyễn đều thua đội chủ nhà.

Kim Chi – BeBe

Ảnh: Đông Tây

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh