Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoài Linh tự diễn cảnh bay nhảy khi đóng vai người rừng

Danh hài Hoài Linh máu đóng cảnh hành động tới nỗi bị chảy máu và khiến ê-kíp của bộ phim “Rừng xanh kỳ lạ truyện” có nhiều phen thót tim.

Trailer bộ phim 'Rừng xanh kỳ lạ truyện' "Rừng xanh kỳ lạ truyện" là bộ phim Việt ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán 2017, có sự tham gia của Hoài Linh trong vai chính là người rừng.

Sau teaser đầu tiên, đoàn làm phim Rừng xanh kỳ lạ truyện tiếp tục mang đến cho khán giả đoạn phim quảng cáo tiếp theo dài 80 giây. Chưa đi sâu vào nội dung câu chuyện, teaser mới chiêu đãi người xem nhiều cảnh hành động có sự góp mặt của người rừng do Hoài Linh thể hiện.

Khán giả nay được thấy tạo hình hoàn chỉnh của người rừng bí ẩn - nhân vật lấy cảm hứng từ câu chuyện ngoài đời thực của Hồ Văn Lang. Không có bất cứ câu thoại nào, người rừng để lại ấn tượng bằng các pha bay nhảy, đấm đá khi chạm trán với những người vô tình xâm phạm lãnh địa của ông.

Hoai Linh trong Rung xanh ky la truyen anh 1
Máu diễn cảnh hành động của Hoài Linh đã khiến đoàn làm phim Rừng xanh kỳ lạ truyện gặp nhiều phen thót tim. Ảnh: Golden Screen.

Hồi tưởng về các phân cảnh hành động của Rừng xanh kỳ lạ truyện, Hoài Linh cho biết: “Tôi rất thích đóng cảnh hành động và không cần người đóng thế. Bất cứ khi nào còn sức, tôi đều quyết tâm thực hiện tới cùng.

Phim có người rừng bay nhảy, tức là khán giả muốn trông thấy mặt mình bay nhảy, leo trèo ra sao. Dĩ nhiên, tôi cùng các bạn diễn phải đeo đồ bảo hộ, siết chặt sao cho an toàn. Dù vậy, về đến nhà đôi lúc lại thấy tím bầm cả người vì các cảnh quay trong ngày”.

Với đạo diễn Khương Ngọc, anh ban đầu rất sợ khi biết Hoài Linh muốn tự mình diễn cảnh bay lượn trước ống kính. “Trước khi bấm máy, tôi luôn nghĩ anh ấy siêu mỏng, gió thổi cũng bay. Nhưng rồi không hiểu anh Linh lấy đâu ra sức khỏe trong thân hình mỏng manh ấy, tự mình diễn toàn bộ cảnh hành động”, anh nói.

Trong suốt quá trình quay phim, Hoài Linh thường nói với Khương Ngọc một câu rằng: “Đừng lo, mấy chuyện này ăn nhằm gì với anh”, ngay cả lúc thực hiện những cảnh khó như bay nhảy dưới trời mưa.

Hoai Linh trong Rung xanh ky la truyen anh 2
Có những lúc Hoài Linh bị chảy máu vì đập người vào thân cây khi quay phim. Ảnh: Golden Screen.

Đó là trường đoạn yêu cầu người rừng của Hoài Linh phải đập người vào thân cây thông. Chỉ riêng thời gian chuẩn bị cho hệ thống dây cáp đã mất đến nửa ngày trời.

“Cứ mỗi lần anh Hoài Linh đập người vào cây thông, tôi lại thấy thót tim. Ngón tay anh ấy cà vào thân cây đến mức bị chảy máu. Thú thật rằng khi nghĩ lại, tôi thấy mình quá liều bởi bay bằng dây rất khó để điều khiển tốc độ”, Khương Ngọc tiết lộ thêm.

Bên cạnh Hoài Linh, các diễn viên chính của Rừng xanh kỳ lạ truyện cũng bắt đầu lộ diện. Trung Dân sắm vai nhà khoa học tài ba, nhìn qua thì hiền từ, nhưng thực ra chất chứa nhiều bí mật trong lòng. Tiến Luật là người quản gia cho gia đình nhà khoa học, sở hữu nét mặt bí hiểm.

Khương Ngọc, đạo diễn của bộ phim, xuất hiện trên màn ảnh trong bộ đồ kỳ lạ, mang phong cách “siêu anh hùng”. Tuy nhiên, câu hỏi lớn nhất mà teaser thứ hai của Rừng xanh kỳ lạ truyện đặt ra là nhân vật của Thu Trang.

Hoai Linh trong Rung xanh ky la truyen anh 3
Rừng xanh kỳ lạ truyện úp mở về cuộc đối đầu giữa ba nhân vật của Hoài Linh, Khương Ngọc, và Thu Trang. Ảnh: Golden Screen.

Nếu như ở đoạn phim trước, cô xuất hiện trong bộ dạng đáng sợ, đúng mẫu phim kinh dị, thì trong đoạn phim mới nhất, trông nhân vật lại hoàn toàn bình thường. Lời đề tựa về một bộ phim xoay quanh “người đột biến” chính là lời gợi ý, đồng thời úp mở về “trận chiến tay ba” giữa các nhân vật của Hoài Linh, Thu Trang và Khương Ngọc.

Bên cạnh không khí căng thẳng xuyên suốt, đoạn phim còn được điểm xuyết bằng một vài tình huống hài hước, thư giãn. Chúng đến từ nhóm nhân vật phụ do Thanh Phương, Hoàng Mèo, BB Trần, Yaya Trương Nhi, Yu Dương và Tân Phan thể hiện.

Có thể thấy ê-kíp Rừng xanh kỳ lạ truyện muốn kết hợp nhiều yếu tố thể loại, từ kinh dị đến hài hước, từ giả tưởng đến giật gân, thậm chí là pha chút lãng mạn, cho “đứa con tinh thần” của mình. Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc trong dịp Tết Nguyên đán 2017.

Thu Trang không dám soi gương khi đóng phim cùng Hoài Linh

“Hoa hậu hài” phải hóa trang thành nhân vật bí ẩn có gương mặt bà lão 80 tuổi khi đóng “Rừng xanh kỳ lạ truyện”. Điều đó khiến cô không dám soi gương trong thời gian quay phim.

Việt Phương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh