Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoài Linh từ chối nhận cát-xê khi tham gia show của Quang Hà

Ca sĩ Hà thành tiết lộ Hoài Linh sẽ không nhận cát-xê khi tham gia live show của anh ở Hà Nội.

Chiều 23/9, Hoài Linh đến buổi tập kịch với Quang Hà ở TP.HCM. Nam danh hài sẽ đóng vai một bà mẹ khó tính trong tiểu phẩm Sao em vội lấy chồng. Đây là tiểu phẩm hài duy nhất trong live show của Quang Hà diễn ra tới đây tại Hà Nội. 

Xuất hiện ở phòng trà, Hoài Linh mặc đồ bà ba và mang dép lê như thường lệ. Quang Hà cho biết nam danh hài đến sớm hơn giờ hẹn, hướng dẫn anh các kỹ năng diễn xuất, đài từ.

"Lần đầu, tôi viết kịch bản nên cũng sợ còn nhiều thiếu sót. Vì vậy, trước khi bước vào tập, tôi phải xuống nhà thờ Tổ, nhờ anh Linh góp ý để hoàn thiện kịch bản", nam ca sĩ nói.

Hoai Linh anh 1
Hoài Linh tập kịch với Quang Hà vào chiều 23/9.

Trước thông tin phải trả cát-xê rất cao mới mời được Hoài Linh tham gia show, Quang Hà phủ nhận. Chia sẻ với Zing.vn,  anh cho biết bản thân và đàn anh có mối quan hệ thân thiết suốt 10 năm qua. Quang Hà kể: "Tôi chưa tổ chức show, anh Linh đã dặn nhớ mời. Anh hứa sẽ tham gia dù tôi tổ chức vào thời điểm nào. Và chưa bao giờ anh ấy chịu nhận cát-xê khi diễn trong show của tôi". 

Nam ca sĩ cho rằng mối thâm tình với đàn anh bắt nguồn từ sự yêu quý và tôn trọng nhau. Bản thân anh chưa bao giờ giúp nam danh hài được điều gì ngoài việc tình nguyện hát mở màn ở các lễ giỗ Tổ nghề do Hoài Linh tổ chức.

Hoai Linh anh 2
Danh hài không nhận cát-xê khi tham gia show của Quang Hà.

Năm 2019, Hoài Linh vắng bóng trên truyền hình, anh chỉ nhận lời biểu diễn sân khấu trong và ngoài nước. Khán giả không còn gặp nam danh hài trong các chương trình quen thuộc như Người bí ẩn, Ơn giời, cậu đây rồi... Trả lời Zing.vn, nam danh hài cho biết sau nhiều năm làm việc cật lực, kiếm tiền xây nhà thờ Tổ. Anh muốn nghỉ ngơi, làm những điều mình thích.

Cuộc sống của Hoài Linh sau ánh đèn sân khấu vô cùng giản dị. Anh cho rằng mọi người nhìn vào đời sống của mình sẽ cảm thấy nhàm chán. Hoài Linh kể hàng ngày, anh tìm niềm vui với việc tưới cây, nhặt cỏ, sắp xếp công việc ở nhà thờ Tổ.

Hoài Linh ở ẩn, Trấn Thành, Trường Giang phủ sóng game show thế nào?

Theo thống kê của Zing.vn, trong một tuần, Trấn Thành và Trường Giang xuất hiện ở 6-7 game show với nhiều vai trò khác nhau. Hai cây hài được đánh giá đắt show nhất showbiz Việt.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc