Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoài Linh 'trốn' viện đi diễn ở Biên Hòa

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ tối 10/1, danh hài Hoài Linh đã trốn viện để về Biên Hòa phục vụ bà con. Đây là show đã nhận từ trước nên anh không thể hủy.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng thông báo tình hình sức khỏe của danh hài Hoài Linh. "Hiện, sức khỏe của NSƯT Hoài Linh đã ổn và rất ổn. Hôm nay bác sĩ đã cho anh Hoài Linh xuất viện để về nhà" - nội dung dòng trạng thái.

Cát Phượng còn cho biết danh hài Hoài Linh gửi lời cảm ơn khán giả đã quan tâm và yêu mến anh. "Anh ấy hứa sẽ giữ gìn sức khỏe, ăn uống cẩn thận hơn để có sức khỏe thịnh mà phục vụ bà con", chị viết.

Hoai Linh di dien sau khi suc khoe binh phuc anh 1
Sức khỏe NSƯT Hoài Linh đã ổn định. Ảnh: S.T.

Nữ nghệ sĩ còn tiết lộ tối 10/1, nam danh hài đã "trốn" bệnh viện, bắt xe xuống Biên Hòa, Đồng Nai để diễn một show vì đã nhận lời từ rất lâu.

"Anh Hoài Linh không thể bỏ vì sợ bầu show mất uy tín với bà con. Hoài Linh là vậy, sống luôn nghĩ cho người khác. Hơn nữa , diễn tiết mục 20 phút nên sức khoẻ của anh kham nổi", Cát Phượng nhấn mạnh.

Trước đó, tối 8/1, nghệ sĩ Cát Phượng cập nhật tình hình sức khỏe của đàn anh trên trang cá nhân. Chị cho cho biết tối 7/1, nghệ sĩ Hoài Linh được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Bác sĩ yêu cầu danh hài nhập viện để theo dõi tình trạng sức khỏe. Nam danh hài bị nhiễm trùng đường ruột vì ngộ độc thức ăn, tiêu chảy và tiểu ra máu, sốt cao và mê man.

Hoai Linh di dien sau khi suc khoe binh phuc anh 2
Tiến Luật và nhiều nghệ sĩ đến thăm Hoài Linh khi anh nhập viện. Ảnh: FBNV.

Theo chị, bệnh Hoài Linh không nặng nhưng cần phải điều trị dứt điểm. Sau đó, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến thăm anh.

Trước khi nhập viện, nghệ sĩ hài Hoài Linh từng chia sẻ tình trạng bị sốt một cách hài hước: “Một công thức đơn giản, không phải tìm tòi mà ai cũng phải trải nghiệm một lần trong đời. Nóng và lạnh, nói chung là em sốt rồi”.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí