Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoài Linh tham gia Ơn giời, cậu đây rồi sau tin đồn bỏ show

Danh hài Hoài Linh tiếp tục giữ vai trò chủ lực của show truyền hình “Ơn giời, cậu đây rồi” nhưng “vợ Sáu Bảnh” Việt Hương sẽ vắng mặt và Hồng Đào thay thế.

Nhà sản xuất vừa công bố danh sách nghệ sĩ tham gia Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 3. Trước đó, có tin đồn cho rằng Hoài Linh sẽ hủy show vì trước đó danh hài tuyên bố sau khi hoàn thành xong tâm nguyện xây đền thờ Tổ, anh sẽ rút khỏi các game show hài.

Thực tế, “Sáu Bảnh” vừa khánh thành nhà thờ Tổ vào tháng 9 và hạn chế đóng phim, tham gia truyền hình thực tế.

Chuong trinh On gioi,  cau day roi anh 1

Vé mời Ơn giời, cậu đây rồi được phát tán trên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, đơn vị sản xuất đã thuyết phục NSƯT Hoài Linh giữ vị trí chủ chốt của Ơn giời, cậu đây rồi! Điều này khiến không ít người hâm mộ vui mừng bởi trước đó nghệ sĩ hài vừa từ chối 2 show gắn liền với tên tuổi của anh là Bí mật đêm chủ nhật, Người bí ẩn.

Nhưng danh sách trưởng phòng có sự thay đổi vì Việt Hương đang bận rộn chuẩn bị live show đầu tiên trong sự nghiệp nên từ chối tham gia. Dù vậy, nhà sản xuất vẫn bỏ ngỏ khả năng quay lại của nữ nghệ sĩ hải ngoại trong đợt quay hình thứ 2. 

NSND Hồng Vân và Hồng Đào sẽ đảm nhận vị trí trưởng phòng. Như vậy, sau nhiều năm xa cách, cặp đôi bạn thân sẽ lần đầu tái ngộ trong game show.

Chuong trinh On gioi,  cau day roi anh 2

NSND Hồng Vân và bạn thân Hồng Đào từng hé lộ dự án mới mà họ sẽ tái hợp. Ảnh: BTC.

Vai trò của NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang vẫn không thay đổi. Nhưng chương trình sẽ bổ sung thêm Ngô Kiến Huy, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức… trong vai trò phó phòng.

Đợt ghi hình đầu tiên sẽ diễn ra từ 19 – 22/10 tại Nhà thi đấu Quận 7, TP.HCM.

Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh