Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoài Linh tập kịch Tết đến rạng sáng

Những ngày cận Tết, danh hài tập kịch từ 22h đến gần 2h sáng. Năm nay, anh sẽ diễn kịch xuyên suốt 10 ngày Tết.

Tết 2021, Hoài Linh sẽ góp mặt trong vở kịch Xuân này em lấy chồng cùng dàn diễn viên hài như Thu Trang, Tiến Luật, Nam Thư, Anh Đức, Hứa Minh Đạt... Vở diễn lấy cảm hứng từ bộ phim Vu quy đại náo do Tiết Cương đạo diễn, Trần Bùm sản xuất.

Trần Bùm chia sẻ khi ngỏ lời mời Hoài Linh, đàn anh đã nhận lời ngay. "Anh Linh luôn ủng hộ làm kịch sân khấu. Anh cũng thích diễn kịch dài, được sống trọn vẹn với nhân vật. Vì vậy, cát-xê diễn ngày Tết không cao, anh vẫn đồng ý tham gia", nhà sản xuất nói.

Hoai Linh tap kich Tet anh 1

Hoài Linh trở lại đóng kịch Tết.

Theo ghi nhận của phóng viên, Hoài Linh đeo khẩu trang trong suốt thời gian thời gian tập. Anh đến sân khấu từ 21h. Ban đầu, anh ngồi lặng lẽ ở hàng ghế khán giả theo dõi đàn em tập luyện.

Đến 22h, anh lên sân khấu ráp kịch bản cùng các đồng nghiệp. Với kinh nghiệm dày dặn, khả năng ứng biến nhanh, Hoài Linh đưa ý kiến, sáng tạo thêm những mảng miếng hài hước cho nhân vật ông Tư. Không những thế, danh hài còn góp ý cách diễn và chỉnh sửa lời thoại của các nhân vật khác nhằm mang đến tiếng cười cho khán giả.

Buổi tập kết thúc vào 2h sáng hôm sau. Chia sẻ với Zing, Hoài Linh tâm sự diễn kịch Tết trở thành niềm vui của anh cũng như các nghệ sĩ. Tết năm nay, anh dành toàn bộ thời gian biểu diễn, phục vụ khán giả. Anh mong sân khấu miền Nam phát triển và sôi động trở lại sau thời gian khó khăn.

Vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật cũng góp mặt trong vở kịch Xuân này em lấy chồng sau một năm thành công với phim ảnh. Vốn xuất thân từ sân khấu, cặp nghệ sĩ hài cho biết luôn đam mê kịch dài. Thu Trang cho hay hiện tại vợ chồng cô ưu tiên phim ảnh nhưng vẫn đóng kịch nếu sắp xếp được thời gian.

Hoai Linh tap kich Tet anh 2

Thu Trang và Thanh Tân, Hứa Minh Đạt trong một phân cảnh.

Ở vai trò đạo diễn, Tiết Cương tâm sự anh dựng vở trong thời gian khá gấp gáp vì ban đầu nhà sản xuất Trần Bùm không định làm kịch Tết, do ảnh hưởng của dịch bệnh.

"Cũng do dịch, diễn viên bị hủy nhiều show ngoài nên mọi người có thời gian tập luyện cho vở diễn. Những ngày bình thường, để tập hợp được dàn diễn viên này vô cùng khó khăn. Chúng tôi đã tập luyện kỹ vở diễn, hy vọng dịch bị đẩy lùi để anh em nghệ sĩ phục vụ khán giả suốt 10 ngày Tết", anh chia sẻ.

Bá Ngọc - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm