Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam Thư xúc động gặp Hoài Linh trong sự kiện

"Kiều nữ làng hài" không giấu được cảm xúc vui sướng khi gặp danh hài tại họp báo Cười xuyên Việt - phiên bản nghệ sĩ.

Nam Thu xuc dong gap Hoai Linh anh 1
Sáng 3/11, Hoài Linh đến dự họp báo chương trình Cười xuyên Việt - phiên bản nghệ sĩ. Lần này, anh là giám khảo duy nhất, theo sát các thí sinh từ tập đầu đến đêm chung kết.
Nam Thu xuc dong gap Hoai Linh anh 2
Hoài Linh và Nam Thư hội ngộ trong sự kiện. "Kiều nữ làng hài" cho biết anh em đóng chung nhiều chương trình nhưng đây là lần đầu đi sự kiện cùng nhau.
Nam Thu xuc dong gap Hoai Linh anh 3
Thấy da mặt Hoài Linh lộ vết nám, Nam Thư trách yêu danh hài: "Sao anh không make up cho đẹp hơn". Nữ diễn viên cho biết rất xót khi nhìn người anh đồng nghiệp gầy gò. 
Nam Thu xuc dong gap Hoai Linh anh 4
Gia Bảo là một trong 6 thí sinh của chương trình năm nay. Cháu nội NSƯT Bảo Quốc chọn người đồng hành cũng chính là vợ mình - diễn viên Thanh Hiền. Hoài Linh cho rằng đó là sự lựa chọn hợp lý vì hai người không chỉ tập luyện trên sân khấu mà về nhà vẫn tập luyện được.
Nam Thu xuc dong gap Hoai Linh anh 5
Gia Bảo cho biết anh là con ngựa bất kham, ai nói cũng không nghe nhưng chỉ có Thanh Hiền mới kiềm chế được anh. Chính cô làm anh thức tỉnh, làm việc chuyên nghiệp và chăm chỉ hơn.
Nam Thu xuc dong gap Hoai Linh anh 6
Nam Thư được khán giả biết tới nhiều hơn sau Cười xuyên Việt - phiên bản nghệ sĩ lần 1. Cô thân thiết bên diễn viên Trịnh Tú Trung - thí sinh của năm nay.
Nam Thu xuc dong gap Hoai Linh anh 7
Sau vai trò bình luận viên của Cười xuyên Việt 2016, Puka lại trở thành thí sinh của Cười xuyên Việt - phiên bản nghệ sĩ mùa 2. Người đồng hành với cô không ai khác ngoài Khả Như.

Nam Thu xuc dong gap Hoai Linh anh 8
6 thí sinh tham gia Cười xuyên Việt - phiên bản nghệ sĩ mua 2 gồm Tấn Bo - em trai Tấn Beo, Giao Bảo, Trịnh Tú Trung, Puka, Maika - con gái Kim Tử Long, Lê Nam.
Nam Thu xuc dong gap Hoai Linh anh 9
Hoàng Rapper và Bảo Kun cùng đảm nhận vai trò MC của chương trình. Cười xuyên Việt - phiên bản nghệ sĩ

 

phát sóng lúc 21h thứ 5 hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày 10/11.

Gia Bảo đến chúc mừng á quân Cười xuyên Việt 2016

Cháu nội NSƯT Bảo Quốc cho rằng với nhiều tài lẻ, biểu diễn hình thể tốt Tuấn Dũng sẽ là diễn viên triển vọng của sân khấu miền Nam.Nguyễn Thành - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh