Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoài Linh làm ảo thuật để mưu sinh trong phim mới

Danh hài không chỉ hóa thân thành nghệ sĩ xiếc đường phố vất vả kiếm sống mà còn phải đối đầu với hiểm nguy để cứu con gái trong phim của đạo diễn Lê Bảo Trung.

Hoai Linh lam ao thuat anh 1
Trong phim Bảo mẫu siêu quậy 2

Hoài Linh có dịp trổ tài làm xiếc, bào chế thuốc gia truyền. Danh hài phục trang như một nghệ sĩ xiếc đường phố. 

Hoai Linh lam ao thuat anh 2

Cùng với 4 diễn viên nhí, danh hài không những đem đến những tình huống, câu nói hài hước mà còn có những giây phút xúc động khi thể hiện tình cảm yêu thương với con nhỏ.

Hoai Linh lam ao thuat anh 3
Hoài Linh và đạo diễn Lê Bảo Trung vốn thân thiết nên dù chạy show liên miên, anh vẫn nhận lời tham gia phim. Không chỉ tập trung diễn xuất, danh hài còn học hỏi, tập luyện các kỹ năng của nghệ sĩ xiếc đường phố.
Hoai Linh lam ao thuat anh 4
Nếu Bảo mẫu siêu quậy 1 do Đinh Ngọc Diệp đóng thì phần 2, với sự tham gia của Hoài Linh, bộ phim được kỳ vọng nhiều hơn.
Hoai Linh lam ao thuat anh 5

Đóng chung cùng 4 em nhỏ, danh hài cho biết: "Quay phim bình thường đã cực, quay với thiếu nhi cực gấp 10 lần. Tuy nhiên, sự hồn nhiên, dễ thương và đáng yêu của các bé đã trở thành niềm vui để cả ê-kíp trẻ trung, yêu đời hơn".

Hoai Linh lam ao thuat anh 6
Bảo mẫu siêu quậy 2 là phim Việt duy nhất ra mắt vào dịp 1/6 như một món quà dành cho các em nhỏ.
Hoai Linh lam ao thuat anh 7

Các diễn viên nhí trong phim gồm bé Lữ Triển Triều – bé mập Simba, bé Cát Vy,  bé Minh Châu – á quân Bước nhảy hoàn vũ nhí và Ku Tin- cậu bé bánh bao với gương mặt bụ bẫm trong chương trình Thách thức danh hàiN. Hằng

Ảnh: NTK

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh