Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoài Linh không tổ chức sinh nhật

Chia sẻ với Zing, ca sĩ Dương Triệu Vũ cho biết nghệ sĩ Hoài Linh quyết định không tổ chức sinh nhật vì trùng thời điểm phát tang tại Mỹ của danh hài Chí Tài.

Ngày 18/12, tang lễ nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức tại Mỹ. 18/12 cũng là sinh nhật của nghệ sĩ Hoài Linh. Chia sẻ với Zing, Dương Triệu Vũ tiết lộ nghệ sĩ Hoài Linh quyết định không tổ chức vì sinh nhật trùng với ngày phát tang tại Mỹ của đàn anh.

"Mọi năm anh Linh đều đón sinh nhật bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Nhưng năm nay anh Linh không muốn làm gì", em trai nghệ sĩ Hoài Linh tâm sự.

"Sau đám tang, mỗi ngày tôi đều qua nhà, vừa thăm bố mẹ vừa thăm anh Hoài Linh. Hai anh em nói chuyện mỗi ngày. Anh Linh ở Việt Nam vẫn thường trao đổi với anh chị ở nước ngoài sắp xếp, chuẩn bị tang lễ cho anh Chí Tài", Dương Triệu Vũ nói thêm.

Hoai Linh khong to chuc sinh nhat anh 1
Sinh nhật Hoài Linh trùng với ngày phát tang tại Mỹ của danh hài nghệ sĩ Chí Tài.

Theo Dương Triệu Vũ, nghệ sĩ Hoài Linh đã ổn hơn sau vài ngày qua. "Tinh thần anh Linh ổn hơn tôi nghĩ, nhưng anh vẫn rất buồn. Đó cũng là điều dễ hiểu. Tôi cũng chỉ có thể nói chuyện, động viên, giúp anh vượt qua lúc khó khăn", nam ca sĩ cho biết.

Dương Triệu Vũ cũng kể rằng gia đình danh hài Chí Tài vốn dự định phát tang vào ngày 19/12. Tuy nhiên, anh trai cố nghệ sĩ đột ngột thông báo ngày phát tang được đẩy sớm lên một ngày, trùng vào sinh nhật của NSƯT Hoài Linh. Theo lời nam ca sĩ, Hoài Linh đã nói "ông này cứ bắt anh là phải nhớ lấy ông, không thể nào tách rời ông ấy được".

Hình ảnh đời thường của Chí Tài cạnh Hoài Linh, Việt Hương Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vào ngày 9/12. Sự ra đi của anh để lại niềm tiếc nuối cho bạn bè, đồng nghiệp.

Ngày tiễn đưa Chí Tài và nghĩa cử của Hoài Linh

Khi linh cữu Chí Tài được đưa từ nhà tang lễ lên xe để ra sân bay Tân Sơn Nhất, hàng nghìn khán giả đứng xung quanh vỗ tay tiễn biệt. Hoài Linh chắp tay và cúi người đáp lễ.

Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Tien Luat khoc khi nhac den me hinh anh

Tiến Luật khóc khi nhắc đến mẹ

0

"Hầu như không có thứ gì trên đời này tôi chưa thử. Tôi đã làm mẹ buồn lòng suốt những năm tháng dài. Mẹ đã khóc vì tôi nhiều đến nỗi tưởng như mắt bà bị mù", Tiến Luật nói.