Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoài Linh - Đàm Vĩnh Hưng ưu ái 'hot girl trăm ký'

Trong khi biên đạo John Huy dành cho Thủy Tiên 7 điểm vì tiết mục chỉ dừng ở mức khá thì Sáu Bảnh và "Quý ông nhạc Việt" lại hào phóng ban tặng 9 điểm.

Tập 4 Bước nhảy ngàn cân phát sóng tối 1/11 ghi nhận sự tiến bộ của top 10. Với chủ đề đương đại và nhạc kịch, nhiều tiết mục xuất sắc khiến giám khảo John Huy vốn nổi tiếng khó tính phải thay đổi điểm số. Cặp đôi Thủy Tiên - Sơn Lâm có bài nhảy dễ thương trên nền nhạc Thằng cuội - nhạc phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Vì không phù hợp với hình ảnh chị Hằng Nga nên "hot girl trăm ký" được giao vai mặt trăng. Hoài Linh khen ngợi tiết mục dễ thương và có tính giải trí cao. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: “Trang phục rất đẹp, cảnh trí nên thơ và cho người xem nhiều cảm xúc. Sơn Lâm giỏi về chuyên môn còn Thủy Tiên tiến bộ rất nhiều. Đây là màn trình diễn tốt nhất từ trước đến giờ của em”.

Hoài Linh đặt nghi vấn tình cảm giữa hot boy và hot girl trăm ký Sơn Lâm khẳng định tình cảm dành cho Thủy Tiên không thay đổi dù cô có trở nên xinh đẹp hay không.

Với "cơn mưa lời khen" từ 2 giám khảo nổi tiếng, Thủy Tiên nhận được 2 điểm 9 trong sự ngạc nhiên của nhiều người. Trong khi đó, John Huy cho rằng, bài nhảy của nữ thí sinh chỉ dừng ở mức dễ thương và tiến bộ so với khả năng của cô nên anh chấm 7 điểm. Tuần này, cô gái Hà Nội giảm được 4,7 kg cộng với điểm số bài thi, kết quả Thủy Tiên dẫn đầu với tổng điểm 12,5.

Mặc dù Thủy Tiên có điểm số cao nhất nhưng tiết mục xuất sắc trong đêm thi thuộc về Anh Quang - Thùy Vân. Nữ vũ công lấy ý tưởng từ câu chuyện Người đẹp và quái vật dựng nên bài nhảy có tính chuyên môn cao và đầy tính giải trí. Hoài Linh so sánh cả 2 như tia pháo hoa bùng cháy cả ngàn vì sao lấp lánh.

John Huy kêu gào vì bài nhảy quá tuyệt vời trong khi Đàm Vĩnh Hưng cho rằng đây mới là tiết mục bùng nổ đúng nghĩa. Kết quả, 3 giám khảo đồng lòng dành tặng Anh Quang 3 điểm 9. Dù có số điểm cao nhất nhưng nam thí sinh chỉ giảm được 1,8 kg, thấp nhất trong top 10 nên tổng điểm anh giành được là 11,4.

Tiết mục xuất sắc của Thùy Vân - Anh Quang Cặp đôi Thùy Vân - Anh Quang nhận được điểm số cao nhất từ 3 giám khảo nhờ tiết mục bùng nổ.

Cô Tấm (Ánh Nguyệt) và Lọ Lem (Đình Lộc) vốn ở 2 thế giới khác vô tình gặp gỡ và tranh nhau chiếc hài. Những bước nhảy duyên dáng của cặp đôi và các động tác đẹp mắt đã thuyết phục ban giám khảo. Tất cả đều thừa nhận, nhờ có Đình Lộc, cựu vận động viên taekwondo tiến bộ vượt bậc.

Hoài Linh giành phát biểu đầu tiên vì anh quá hài lòng với ý tưởng sáng tạo. Nam danh hài đánh giá cao sự giao thoa giữa 2 nền văn hóa cùng cái kết thời thượng. Mr. Đàm khá bất ngờ trước sự phát hiện thú vị của đàn anh. Kết quả, Ánh Nguyệt nhận được 2 điểm 9 từ 2 giám khảo và một điểm 7 từ John Huy. Cùng cân nặng giảm được, chị nhận được 11,2 điểm và có mặt trong top an toàn.

Lấy ý tưởng từ câu chuyện Sự tích cây vú sữa, Phạm Lịch - Ngọc Sơn làm nhiều người rưng rưng nước mắt với tiết mục đương đại trên nền nhạc Gặp mẹ trong mơ. Cả 2 tiến thẳng vào top an toàn với tổng điểm 12,2.

"Quý ông nhạc Việt" đồng cảm với bài nhảy bởi anh vốn nhạy cảm về tình mẫu tử. Tuy nhiên, giọng ca Chiếc vòng cầu hôn cho rằng những đoạn nhào lộn nên thay thế bằng sự sâu lắng, tiết mục sẽ thuyết phục hơn nữa.

Hoài Linh khóc vì Sự tích cây vú sữa Nam danh hài không kiềm được xúc động trước tiết mục đương đại của Phạm Lịch - Ngọc Sơn.

“Đối với tôi, mẹ là thần tượng. Khi cha mẹ bước qua tuổi 70 thì không còn tính năm nữa mà phải tính tháng tính ngày. Bài hát và sự thể hiện của 2 em đã khiến tôi nhói lòng. Tôi sợ một ngày nào đó tôi cũng sẽ chỉ được mơ về mẹ mình. Đoạn cao trào của các em đó là khi con được chở che dưới chân mẹ

Hoài Linh không giấu vẻ xúc động, giọng anh nghẹn lại khi phát biểu: "Mẹ là thần tượng của tôi. Khi cha mẹ bước qua tuổi 70, chúng ta phải tính tháng tính ngày thay vì tính năm. Bài hát và sự thể hiện của 2 em khiến tôi nhói lòng. Tôi sợ một ngày nào đó tôi cũng chỉ được mơ về mẹ mình".

Trên nền nhạc Dạ cổ hoài lang, Quang Đăng lấy cảm hứng từ câu chuyện nổi tiếng Hòn vọng phu để dựng nên tiết mục đương đại sâu lắng. Đàm Vĩnh Hưng thắc mắc khi cả 2 sử dụng trang phục của miền Bắc cho ca khúc của miền Nam. Hoài Linh khuyên đàn em không nên soi mói vì thí sinh phải sân khấu hóa hình tượng.

Mr. Đàm dành lời khen tặng cho biên đạo Quang Đăng, anh tin chắc trong thời gian ngắn, khó có bài nào hay hơn. Đồng thời, nam ca sĩ cũng đánh giá cao những tạo hình nghệ thuật, không có tính dung tục ở các động tác nhạy cảm. Bà mẹ đơn thân nhận được 11,9 điểm.

Hoài Linh ca ngợi tài năng và sự hết mình của Ốc Thanh Vân dành cho Anh Khoa. Với thế mạnh của một diễn viên và sự tinh tường trong nhảy múa, bà mẹ 3 con và nam thí sinh mang đến tiết mục đầy dằn vặt và bi ai trong câu chuyện Thằng gù nhà thờ Đức Bà.

Đàm Vĩnh Hưng phát biểu: "Tạo hình của các em rất tốt, nhảy đẹp và văn minh. Ốc Thanh Vân luôn đạt đến sự xuất thần trong từng vai diễn. Anh Khoa làm rất tốt, dù nhạc đã kết thúc nhưng em vẫn còn nhập vai. Diễn xuất của em làm người xem phải nổi da gà". Kết quả, nam thí sinh nhận được 10,4 điểm.

Trên nền nhạc Chờ người nơi ấy, cặp đôi Kim Phụng - Anh Kiệt gây ấn tượng với những động tác bắt mắt. Tuy nhiên, Mr Đàm lại không hài lòng. Anh nhận xét: "Trang phục của em giống quân sĩ nhiều hơn ngưu lang. Về phần âm thanh, tiếng sấm chớp chưa giải quyết được vấn đề và làm rõ nội dung câu chuyện”.

Hoài Linh nhanh chóng bác bỏ ý kiến của đàn em: “Đối với sân khấu hay phim ảnh, mỗi nơi khi làm lại sự tích họ có quyền mặc trang phục khác nhau. Về cách các bạn diễn, kể cả tiếng sấm chớp tôi vẫn chấp nhận. Với tôi, đó là sự sáng tạo". Dù chỉ nhận 9,8 điểm nhưng Anh Kiệt vẫn có mặt trong top an toàn.

John Huy Trần: “Đây là một tiết mục mở màn rất tuyệt vời. Trong tiết mục này, ý tưởng cô bé quàng khan đỏ ăn hiếp chú sói rất hay. Hai em lắc rất sung rất đã. Mỗi tuần Thảo đều có sự tiến triển trong nhảy múa nhưng tuần này, sức khoẻ của em cũng đã cải thiện hơn nhiều tuy động tác em đứng cho hải chống tay vào lưng để nhảy qua chưa đẹp lắm. Chúc mừng em.”

Minh Thảo - Lâm Vinh Hải tiếp tục giữ phong độ qua tiết mục nhạc kịch lấy cảm hứng từ câu chuyện Cô bé quàng khăn đỏ. John Huy Trần đánh giá: “Đây là tiết mục mở màn tuyệt vời. Hai em lắc rất sung rất đã".

Đàm Vĩnh Hưng: “Các bạn đã biết cách loại bỏ áp lực của người diễn đầu rất chuyên nghiệp. Trang phục rất đẹp, thần thái tốt, bài dựng thông minh. Câu chuyện đảo ngược thú vị khiến khan giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.Lâm Vinh Hải đang từng bước đẩy Minh Thảo thành một thí sinh vô cùng khó nuốt của các đội khác.”

Đàm Vĩnh Hưng cũng khen ngợi: “Các bạn đã biết cách loại bỏ áp lực của người diễn đầu rất chuyên nghiệp. Trang phục đẹp, thần thái tốt, bài dựng thông minh. Lâm Vinh Hải đang từng bước đẩy Minh Thảo thành thí sinh vô cùng khó nuốt của các đội khác”. Nữ diễn viên có thân hình nặng ký nhận được 12,4 điểm, chỉ đứng sau Thủy Tiên.

Đàm Vĩnh Hưng: một tiết mục bùng nổ và gây phấn khích rất nhiều. Âm nhạc đúng tinh thần, tiêu chí nhạc kịch. Các động tác hoàn toàn xứng với giai điệu. Các bạn làm tôi cảm thấy mình như được xem một tiết mục của Disneyland. Các động tay bay, đáp của các em không một chút gượng gạo và đã giúp các em có một cái kết tuyệt vời.

Nguyễn Thắng - Ngọc Anh nhận được sự tán thưởng từ ban giám khảo với tiết mục nhạc kịch hấp dẫn. Bài nhảy khiến Đàm Vĩnh Hưng muốn bùng nổ và không ngừng phấn khích. "Các bạn làm tôi thấy như đang xem tiết mục của Disneyland". anh phát biểu.

Anh chỉ muốn nhắc phần chân của em phải nhanh hơn, đánh mạnh hơn và cảm nhận được nhạc rõ ràng hơn. Hãy làm cho nó “tưng” hơn một chúc.

Với cái kết táo bạo khi Ngọc Anh nhảy lên và tạo hình cuốn hút, 3 giám khảo đồng loạt đứng dậy vỗ tay. Riêng John Huy góp ý thêm: "Anh chỉ muốn nhắc phần chân của em phải nhanh và đánh mạnh hơn". Kết quả, Nguyễn Thắng nhận được 10,8 điểm.

1

Chí Lễ vào vai hoàng tử xấu xí khiến Bạch Tuyết (Kim Anh) hoảng sợ. John Huy đánh giá cao tính hài hước của tiết mục nhưng không hài lòng với từng động tác của cặp đôi.

Hoài Linh: Tổng thể của bài rất dễ thương. Tuy nhiên tôi rất tiếc là các bạn đã trình diễn không chắc nhịp lắm. Về phần trình diễn thì có tính hài hước và trình diễn. Tuy nhiên có thể do té nên các bạn bị mất tập trung. Đàm Vĩnh Hưng: Sao tôi có quá nhiều điều giống anh Hoài Linh đến thế. Các em đã biến hoá thông minh một câu chuyện cổ tích với hướng hài hướng, dí dỏm và bắt người ta phải chú ý. Về phần nhảy các bạn có hai chỗ không được đồng đều nhưng điều đó cũng là bình thường. Bài này beat nhịp rất rõ ràng nhưng động tác của các bạn lại bị trật ra ngoài.

Vì trượt chân nên Chí Lễ bị té trên sân khấu, điều này làm ảnh hưởng đến bài nhảy. Mr. Đàm chia sẻ: "Các em biến hóa thông minh câu chuyện cổ tích với hướng hài hước, dí dỏm. Bài này nhịp rất rõ ràng nhưng động tác lại bị trật ra ngoài".

2

John Huy chỉ dành cho Chí Lễ 5 điểm, hai giám khảo còn lại tặng nam thí sinh điểm 6. Anh giảm được 2,9 kg nhưng tổng điểm chỉ có 8,5 nên chàng trai đành ngậm ngùi rời khỏi cuộc chơi.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân
Clip: Quý Sáng

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh