Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoài Linh - Đàm Vĩnh Hưng liên tục bất đồng trên ghế nóng

Đảm nhận vai trò người cầm cân nảy mực show Bước nhảy ngàn cân, hai ngôi sao nổi tiếng thường xuyên tranh cãi cũng như có cách thức chấm điểm trái ngược nhau.

Trong tập 2 Bước nhảy ngàn cân phát sóng tối 11/10 trên VTV3, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng liên tục tranh luận qua lại. "Sáu Bảnh" thừa nhận quan điểm của anh thường xuyên xung khắc với Mr. Đàm. Trên ghế nóng, không ít lần, danh hài kịch liệt đôi co với đàn em để bảo vệ John Huy Trần vì "phù thủy" biên đạo không rành tiếng Việt.

Minh Trang - Minh Hiền có những bước nhảy lôi cuốn trên nền nhạc Shake It Off. Hoài Linh và John Huy phấn khích trước vũ đạo hấp dẫn của bà mẹ 2 con. Biên đạo nổi tiếng cho rằng, đây là bài nhảy anh thích nhất trong chương trình. Tuy nhiên, vì nữ thí sinh giảm chưa đến 1 kg nên Đàm Vĩnh Hưng không hài lòng. 

Hoài Linh và John Huy lần lượt dành cho Minh Trang điểm 8 và 7. Riêng Mr. Đàm cho 6 điểm vì “nói về sự nỗ lực để giảm cân, em không có điểm nào của tôi hết". Trước đó, Sáu Bảnh đã lên tiếng nhắc nhở nam ca sĩ đàn em nên cân nhắc khi chấm điểm nhưng anh vẫn giữ vững lập trường. Bà mẹ hai con phải ra về vì có số điểm thấp nhất.

 nhận xét: “Đúng là có một số động tác Ánh Nguyệt thực hiện còn chuệch choạc nhưng em lấy lại bình tĩnh rất nhanh. Em cười và em diễn mạnh hơn để che lấp những điều đó. Tôi không ngại để nói với mọi người rằng Ánh Nguyệt là thí sinh tôi rất thích.” Giải thích cho tình cảm có phần chủ quan này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết nguyên nhân đơn giản là vì thí sinh Ánh Nguyệt có gương mặt và nụ cười thân thiện cực giống với thần tượng của anh là nữ diễn viên Kim Cương. Sử dụng uy quyền của một người ngồi ghế nóng, Mr. Đàm trấn an thí sinh: “Tôi ngồi ở đây và tôi có quyền làm những điều trong phạm vi quyền lực của mình. Tôi làm đúng như những gì trái tim mình nói. Tôi tặng bạn 8 điểm.”

Ở trường hợp của Ánh Nguyệt và Trương Nam Thành, Hoài Linh không hài lòng vì bài nhảy giống tiết mục thể dục nhịp điệu hơn vũ đạo. Anh và John Huy dành cho cô điểm khá thấp, 5 và 6. Trái lại, Đàm Vĩnh Hưng ra sức bảo vệ cựu vận động taekwondo vì cô có nét giống Kim Cương - thần tượng của anh. 

Giọng ca Tuổi hồng thơ ngây phát biểu: “Tôi ngồi ở đây và tôi có quyền làm những điều trong phạm vi quyền lực của mình. Tôi làm đúng như những gì trái tim mình nói. Tôi tặng bạn 8 điểm”. Với kết quả này, Ánh Nguyệt có mặt trong top an toàn.

Giọng ca Tuổi hồng thơ ngây phát biểu: “Tôi ngồi ở đây và tôi có quyền làm những điều trong phạm vi quyền lực của mình. Tôi làm đúng như những gì trái tim mình nói. Tôi tặng bạn 8 điểm”. Với kết quả này, Ánh Nguyệt có mặt trong nhóm an toàn.

Hoài Linh tiếp tục mâu thuẫn với "quý ông nhạc Việt" trong bài nhảy của Thủy Tiên - Sơn Lâm. Trong khi danh hài và John Huy hết lời khen ngợi nỗ lực của "hot girl trăm ký" và dành tặng điểm 7 và 6 thì Mr. Đàm cho rằng cô có những bước nhảy loạng choạng, rời rạc với vũ công nam. Vì vậy, anh chỉ chấm cô điểm 5. Tuy nhiên, Thủy Tiên vẫn có mặt trong nhóm an toàn nhờ tích cực giảm cân.

Suýt bị loại ở tập 1 nhưng nhờ Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng sử dụng quyền cứu, Minh Thảo tận dụng cơ hội ở việc nỗ lực giảm cân và thực hiện bài nhảy sinh động cùng Lâm Vinh Hải. Cả 3 giám khảo đều dành cho cô những lời có cánh. Kết quả, nữ diễn viên nhận điểm số cao nhất trong tập 2 với 10,4.

Gặp chấn thương trong quá trình tập luyện nhưng Huyền Thanh vẫn nỗ lực thi tới cùng dưới sự hỗ trợ của Quang Đăng. Cả 3 giám khảo đều xúc động trước ý chí và quyết tâm của bà mẹ đơn thân. Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận, anh sẽ rất nuối tiếc khi cô chia tay cuộc thi. Với bài nhảy tuyệt vời, Huyền Thanh nhận được điểm số khá cao: 10.

Bài nhảy của thí sinh Anh Kiệt không thuyết phục ban giám khảo nhưng nhờ giảm được gần 6 kg, chàng trai nặng cân nhất cuộc thi may mắn lọt nhóm an toàn. Tuy nhiên, Hoài Linh nhắc nhở nam thí sinh cần bùng nổ nếu không muốn rời cuộc chơi sớm.

Lần đầu tiên, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng cùng chung ý kiến khi cho rằng bài nhảy của cặp Anh Quang - Thùy Vân mang tính giải trí cao nhưng cũng chứa đựng yếu tố nghệ thuật. John Huy Trần bổ sung ý kiến: “Thùy Vân đã dựng bài rất hay bao gồm các động tác khó, cốt truyện và phục trang đều rất tuyệt!”.

Còn về phần nhảy anh chỉ góp ý thế này thôi. Một bài nhảy anh nghĩ mình chỉ cần 3 điểm đắt nhất để lấy điểm là đủ chứ không nhất thiết phải dồn nhiều tổ hợp khó như vậy để làm rối động tác của mình. Mình lược được thì nên lược đi để bài nhảy của mình có nhiều điểm đắt hơn.”

Anh Khoa - Ốc Thanh Vân có bài thi an toàn, thiếu đột phá. Hoài Linh góp ý: "Anh nghĩ chỉ cần 3 điểm đắt nhất là đủ, không nhất thiết phải dồn nhiều tổ hợp khó để làm rối động tác".

Đàm Vĩnh Hưng: “Anh đang trông chờ những động tác khó hơn, nhảy nhiều hơn nhưng tui em vẫn diễn nhiều hơn nhảy. Anh hy vọng vòng sau sẽ nhận được những bước nhảy thuyết phục hơn.”

Ngọc Sơn ở tập 1 được khen ngợi và nhận số điểm cao nhất nhờ sự hỗ trợ của Phạm Lịch. Nhưng tuần này này, anh bị giám khảo Đàm Vĩnh Hưng chê diễn nhiều hơn nhảy. Nam ca sĩ Dạ khúc cho tình nhân cũng trông những động tác khó từ thí sinh. Hoài Linh cũng đánh giá màn biểu diễn vụng về và gây hụt hẫng.

Tiết mục của Nguyễn Thắng - Ngọc Anh khiến ban giám khảo tranh cãi. Đàm Vĩnh Hưng không hài lòng với những hành động trên sân khấu nhưng Hoài Linh cho rằng điều đó khá hợp lý, song biểu cảm của nam thí sinh còn quá hiền lành.

Trong khi John Huy không thích biểu cảm của Hạnh Tâm trong bài nhảy thì Hoài Linh ra sức phản biện. Anh cho rằng nữ vũ công lột tả đúng tinh thần tiết mục. Trong khi đó, lần này Mr. Đàm đồng quan điểm với đàn anh nên thí sinh Hạnh Tâm tiến thẳng vào nhóm an toàn với điểm số 10,4.

Bộ ba giám khảo thống nhất cho rằng Chí Lễ cần nhảy sung và chọn nhạc phù hợp với điệu nhảy hơn nữa. Hoài Linh tụt cảm xúc vì tiết mục khá rời rạc.

Trường Giang - Đinh Ngọc Diệp đảm nhận vai trò MC chương trình. Hoài Linh khuyên nữ diễn viên đừng yêu Mười Khó vì anh thiếu sự ga-lăng và hay đá xéo bạn diễn.

Tập 3 của Bước nhảy ngàn cân sẽ phát sóng tối 18/10 trên VTV3.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh