Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoài Linh chê Trường Giang làm rối kịch bản của Ơn giời

Hoài Linh chưa hài lòng với các trưởng phòng ở Ơn giời, cậu đây rồi! phát sóng tối 17/12 vì kịch bản họ dành cho khách mời không đặc sắc.

Tap 7 On gioi cau day roi anh 1

Tập 7 Ơn giời, cậu đây rồi! được phát sóng tối 17/12 với sự tham gia của 4 khách mời: nghệ sĩ hài Puka, Diệu Nhi, MC Minh Xù, Nhan Phúc Vinh. Tuy nhiên, các nghệ sĩ trẻ chưa gây ấn tượng với người xem bởi cách xử lý tình huống còn khá non nớt. Ngoài ra, kịch bản của các trưởng phòng cũng không đủ sức thuyết phục khán giả vì thiếu sự đột phá.

Nhan Phúc Vinh bị Lâm Vỹ Dạ tố biến thái Nhan Phúc Vinh trong vai sĩ tử lên kinh ứng thí đã vô tình nhìn trộm tiểu thư Lâm Vỹ Dạ thay áo và bị khép vào tội tru di tam tộc.

Tap 7 On gioi cau day roi anh 2

Diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh rơi vào phòng của Trường Giang. Tại đây, anh bị đẩy vào tình huống nhìn lén tiểu thư (Lâm Vỹ Dạ) đang thay áo. 

Tap 7 On gioi cau day roi anh 3

Trong lúc tranh cãi, lão gia (Trường Giang) xuất hiện và phát giác sĩ tử Nhan Phúc Vinh sàm sỡ con gái nên đòi thưa quan huyện. Rơi vào thế bí, diễn viên gốc Cần Thơ quyết định chịu trách nhiệm bằng việc hỏi cưới tiểu thư.

Tap 7 On gioi cau day roi anh 4

Nhưng khâm sai đại thần và mẹ Nhan Phúc Vinh xuất hiện mang theo chiếu chỉ của nhà vua. Anh bị khép tội "tru di tam tộc" vì đã đỗ Trạng nguyên, được nhà vua gả công chúa Chí Tài nhưng lại bỡn cợt con gái nhà lành.

Tap 7 On gioi cau day roi anh 5

Trường Giang cũng truy tố tội của Nhan Phúc Vinh với nhà vua nhưng bị anh níu chân lại. Bí thế, bạn trai Nhã Phương đành xuống bàn chủ tọa và bấm nút giải vây cho đồng nghiệp. Giám khảo Hoài Linh cho rằng "Mười Khó" đã làm rối kịch bản khiến các tình huống trở nên khó hiểu.

Tap 7 On gioi cau day roi anh 6

Diệu Nhi đang chăm sóc chồng bị hôn mê ở bệnh viện thì Tự Long xuất hiện và tự nhận là bạn thân của chồng cô. Tuy nhiên, khi y tá rời đi, anh cho biết mình và nữ nghệ sĩ trẻ vốn là tình nhân và âm mưu hãm hại người đàn ông tội nghiệp để lấy gia sản 15 tỷ đồng.

Tap 7 On gioi cau day roi anh 7

Tự Long quyết định giết chết bạn thân và ẵm số tiền cùng nhân tình bỏ trốn. Tuy nhiên, Diệu Nhi bất ngờ ngăn chặn âm mưu của anh và còn bóp cổ trưởng phòng. NSƯT Hoài Linh quyết định bấm nút ra hiệu dừng tiểu phẩm nhưng MC Xuân Bắc và người xem vẫn muốn tình huống được tiếp tục.

Tap 7 On gioi cau day roi anh 8

Trong lúc giằng co, người chồng bất ngờ tỉnh dậy và phát hiện âm mưu của đôi nhân tình. Tự Long đổ tội cho Diệu Nhi và cô cầu xin chồng tha thứ để họ làm lại từ đầu. Nhưng người chồng tiết lộ để thử lòng vợ, anh và bạn thân đã dựng nên tình huống này.

Tap 7 On gioi cau day roi anh 9

Hoài Linh cho rằng kịch bản dừng ở phân đoạn Diệu Nhi bóp cổ nhân tình để bảo vệ chồng vì nhận ra lỗi lầm của mình sẽ là cái kết đẹp hơn. Bởi đoạn sau, nữ diễn viên đã làm sai tình huống quy định ban đầu.

Tap 7 On gioi cau day roi anh 10

Sau những màn trình diễn xuất sắc, khán giả truyền hình đều trông đợi vào trưởng phòng Trấn Thành. Tuy nhiên, thử thách anh dành cho Puka chưa thật sự ấn tượng. Bạn trai Hari Won trong vai bầu sô, tìm cách giúp đỡ gương mặt mới tổ chức live show nhưng họ lại thất bại vì thiếu tài năng.

Tap 7 On gioi cau day roi anh 11

Puka có kinh nghiệm sân khấu nên xử lý tình huống trọn vẹn nhưng lại thiếu những chi tiết đắt giá. Trấn Thành cũng chưa đưa ra được tình huống hấp dẫn, giúp khách mời tỏa sáng.

Tap 7 On gioi cau day roi anh 12

Dưới sự hỗ trợ của nghệ sĩ Phương Dung, trưởng phòng Hồng Đào đẩy MC Minh Xù vào thế khó khi buộc anh phải chọn lựa giữa mẹ chồng và mẹ vợ.

Tap 7 On gioi cau day roi anh 13

Tuy nhiên, cách xử lý của anh còn khá dài dòng, chưa thật sự giải quyết được vấn đề. Bù lại, tiểu phẩm cũng mang đến thông điệp về tình gia đình.

Tap 7 On gioi cau day roi anh 14

Ở thử thách cuối cùng, Hoài Linh vào vai đại thần, trong ngày sinh nhật 100 tuổi, ông được các hoàng tử, công chúa đến chúc mừng và tặng quà. Dù vậy, tình huống này chỉ mang lại tiếng cười, khách mời chưa có đất diễn để xử lý vấn đề đặt ra.

Tap 7 On gioi cau day roi anh 15

Hoài Linh cho rằng Diệu Nhi ứng biến tình thế thông minh và khéo léo nhất nên dành tặng cô cúp chiến thắng. Tuy vậy, anh cũng mong mỏi 4 trưởng phòng nên đưa ra tình huống thuyết phục hơn nữa.

Những màn trình diễn xuất sắc của Trấn Thành ở Ơn giời

Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3 được phát sóng chưa đầy nửa chặng đường nhưng trưởng phòng Trấn Thành đã có những màn trình diễn xuất sắc, giúp khách mời tỏa sáng trên truyền hình.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bạn có thể quan tâm

Giải trí