Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoài Linh bất ngờ thay thế ghế nóng của Siu Black

Nam danh hài được mời đảm nhận vai trò giám khảo thứ 101 của "Tôi là người chiến thắng" ở nửa chặng đường còn lại của chương trình.

Hoài Linh bất ngờ thay thế ghế nóng của Siu Black

Nam danh hài được mời đảm nhận vai trò giám khảo thứ 101 của "Tôi là người chiến thắng" ở nửa chặng đường còn lại của chương trình.

Với kinh nghiệm ngồi ghế nóng 3 mùa Vietnam Idol, Siu Black đã được ban tổ chức tín nhiệm mời vào chiếc ghế giám khảo chính. Trong suốt thời gian chuẩn bị và thực hiện quay hình cho 8 tập vòng loại, Siu Black đã chịu nhiều áp lực do chương trình có đường dây khá phức tạp.

Siu Black rời ghế nóng sau khi không để lại nhiều ấn tượng cho chương trình.

Vì thế, sau khi cố gắng giữ vững phong độ để hoàn thành vòng loại, hiện sức khỏe của Siu Black đang sa sút nhiều, không thể đáp ứng cường độ ghi hình trực tiếp kéo dài với những trận đấu căng thẳng. 

Trong khi Tôi là người chiến thắng – The Winner Is đang bước sang một giai đoạn mới với 4 đêm liveshow hứa hẹn sẽ căng thẳng và kịch tính hơn rất nhiều, để đảm bảo tâm lý thoải mái nhất cho thí sinh, BTC quyết định để Siu Black tạm nghỉ ngơi và mời nghệ sĩ Hoài Linh thay thế vai trò giám khảo chính của ca sĩ Siu Black từ đêm tứ kết 1, thứ 7 ngày 20/7.

Hoài Linh từng gây ấn tượng tốt trên ghế nóng của Gương mặt thân quen.

Đây là lần thứ 2 nghệ sĩ đa tài đa năng Hoài Linh làm giám khảo một chương trình và là lần đầu tiên ngồi ghế nóng của một cuộc thi lớn và chuyên nghiệp. Trước Tôi là người chiến thắng Hoài Linh từng gây ấn tượng tốt với chương trình Gương mặt thân quen bằng nét duyên vốn có của anh.

Hài hước vừa đủ, chân thành và tinh tế trong từng nhận xét, nghệ sĩ Hoài Linh đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoài Linh còn có chuyên môn âm nhạc và khả năng thẩm âm tốt. Đây là những tố chất cần thiết để cầm cân nảy mực trong một cuộc thi ca hát chuyên nghiệp.

BTC hy vọng có thể mang đến một màu sắc mới cho chương trình, đồng thời giúp thí sinh luôn vững tin và bản lĩnh khi có một người anh giản dị nhưng cũng rất nghiêm khắc như Hoài Linh.

Theo kế hoạch trận tứ kết 1 của Tôi là người chiến thắng sẽ được truyền hình trực tiếp trên HTV7 lúc 21h thứ bảy ngày 20/7.

Theo Khám phá

Theo Khám phá

Bạn có thể quan tâm