Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hoắc Kiến Hoa không có việc làm, tăng cân vì ở nhà chăm con

Hoắc Kiến Hoa hiện tại ở nhà chăm con gái Tiểu Cá Heo. Thỉnh thoảng nam diễn viên đưa con đến phim trường thăm Lâm Tâm Như.

Ngày 7/6, Sina đưa tin một người bạn của Hoắc Kiến Hoa chia sẻ hình ảnh nam diễn viên trong một buổi tiệc, cùng với tài tử Khưu Trạch.

Khưu Trạch đang đóng Alpha Girlz cùng với Lâm Tâm Như. Nàng Hạ Tử Vy cho biết Hoắc Kiến Hoa thỉnh thoảng vẫn tới phim trường thăm cô. Lâm Tâm Như cũng là người đầu tư và làm giám chế cho phim Alpha Girlz.

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn, Lâm Tâm Như tiết lộ tình cảm mặn nồng mà chồng dành cho mình thông qua việc đưa con gái đến phim trường ủng hộ.

"Hoắc Kiến Hoa mỗi tháng đều đưa Tiểu Cá Heo đến phim trường thăm tôi một lần, mỗi lần lưu lại khoảng một tiếng đồng hồ. Thời gian gần đây, bé thích khám phá, tìm hiểu mọi thứ xung quanh. Do tôi là đại diện thương hiệu cho nhiều công ty bất động sản, biển quảng cáo treo khắp nơi, có lần Tiểu Cá Heo nhìn thấy ảnh mẹ ngoài đường liền hỏi tôi làm nghề gì? Khi đó, tôi phải nói khéo với con rằng 'mẹ đang đi bán nhà đấy'", Lâm Tâm Như vui vẻ chia sẻ.

Theo Lâm Tâm Như, do vấn đề dịch bệnh nên Hoắc Kiến Hoa hiện tại không thể đi đóng phim. Nam diễn viên ở nhà chăm sóc con gái Tiểu Cá Heo. Trong bức hình, nam diễn viên tăng cân trông thấy, người hâm mộ của anh bình luận: "Anh béo cũng đẹp trai, nhưng đừng tăng cân nữa nếu không sẽ thành quả cầu".

Trước đó, khi được hỏi có lo sợ khi đánh đổi ánh hào quang để lấy cuộc sống bình dị không, Hoắc Kiến Hoa chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ để ý đến điều này. Diễn viên không thể ôm đồm hết mọi vai diễn, cũng không thể vĩnh viễn có fan vây quanh. Khi đến một độ tuổi nhất định, ta cần sống chậm lại, tận hưởng cuộc sống. Tôi không thể như trước, một năm quay đến 7 bộ phim, như vậy còn gì là cuộc sống nữa".

Hoac Kien Hoa anh 3

Sau khi kết hôn, sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa chững lại, nam diễn viên dành nhiều thời gian cho gia đình.

Tuy nhiên, với những người yêu mến Hoắc Kiến Hoa qua vai diễn, họ cảm thấy lo lắng khi từ sau khi kết hôn, nam diễn viên ít đi đóng phim hơn. Các tác phẩm của anh gần đây như Trúc mộng tình duyên, Bao giờ trăng sáng, Chuyện tình mùa đông cũng không gây được tiếng vang như trước.

Hoắc Kiến Hoa chăm vợ con khi không có phim mới

Lâm Tâm Như tập trung phát triển sự nghiệp, còn Hoắc Kiến Hoa thời gian qua chủ yếu ở nhà chăm con. Nam diễn viên đều đặn đưa con gái đến phim trường thăm mẹ.

An Chi

Bạn có thể quan tâm