Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chồng Lâm Tâm Như tránh nói về vợ ở sự kiện ra mắt tượng sáp

Tối 5/11, Hoắc Kiến Hoa tham dự sự kiện ra mắt tượng sáp tại bảo tàng Madame Tussauds Thượng Hải. Anh từ chối toàn bộ các câu hỏi về chuyện gia đình.

Hoac Kien Hoa ra mat tuong sap anh 1
Tối 5/11, Hoắc Kiến Hoa tham dự buổi ra mắt tượng sáp tại bảo tàng Madame Tussauds Thượng Hải. Anh diện vest lịch lãm và có mặt đúng giờ. Thời gian này, chồng Lâm Tâm Như xuất hiện trong nhiều sự kiện để quảng bá cho phim mới. Đây cũng là giai đoạn anh vướng nhiều thông tin không hay trên mạng sau nghi vấn bị ép cưới. Tuy nhiên, Hoắc Kiến Hoa luôn tránh nói về chuyện gia đình. Tại sự kiện tối qua, phía ê-kíp tài tử chủ động yêu cầu phóng viên không đưa ra thắc mắc liên quan Lâm Tâm Như.

 

Hoac Kien Hoa ra mat tuong sap anh 2
Hoắc Kiến Hoa tạo dáng bên tượng sáp. Anh bất ngờ vì sự tương đồng giữa bản tượng và người thật.
Hoac Kien Hoa ra mat tuong sap anh 3
Hồi tháng 3, nam diễn viên đã được bảo tàng mời đến đo kích thước để dựng tượng. Theo tỷ lệ 1:1, chính xác đến từng chi tiết, các chuyên gia nước ngoài phải mất 7 tháng mới hoàn thành.
Hoac Kien Hoa ra mat tuong sap anh 4
"Không thể ngờ tượng sáp có thể giống tôi đến vậy. Thời điểm đo các chỉ số, mặt tôi rất cứng. Tôi từng lo lắng việc tượng sáp hoàn thành có thể khác biệt lớn, nhưng xem ra tôi nghĩ sai rồi", anh chia sẻ.
Hoac Kien Hoa ra mat tuong sap anh 5
Khá trùng hợp, tượng sáp của anh và Hồ Ca được ban giám đốc bảo tàng xếp gần nhau. “Đều đẹp trai”, Hoắc Kiến Hoa nhận xét về cặp tượng sáp. Gần đây, trên mạng có tin đồn Hoắc Kiến Hoa và Hồ Ca cố tình dựng lên mối quan hệ thân thiết để gây sự chú ý với khán giả. Trước nghi vấn này, anh cười: "Tôi không quan tâm tin đồn".

 

Hoac Kien Hoa ra mat tuong sap anh 6
Hoắc Kiến Hoa để lại dấu tay ở bảo tàng. Cũng trong sự kiện, anh dành nhiều thời gian ký tặng khán giả. Tiết lộ về việc cạo đầu, anh nói: "Từ giờ đến năm sau, tôi vẫn để đầu trọc thế này do yêu cầu làm phim".

Chồng Lâm Tâm Như bị chỉ trích vì không bảo vệ vợ ở họp báo

Trong buổi họp báo phim "Trò chơi trốn tìm", Hoắc Kiến Hoa chỉ buông một câu đơn giản trước thông tin bị Lâm Tâm Như ép cưới.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á Giải trí