Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa Vinh vượt mặt loạt sao Vpop, lọt Top 2 ca khúc được yêu thích nhất

Sau 2 tuần góp mặt tại #zingchart, Hoa Vinh vượt mặt nhiều tên tuổi lớn với cú "nhảy vọt" 4, xếp hạng 2 Top 10 ca khúc được yêu thích nhất tuần.

#zingchart tuần 25 BXH 10 ca khúc được yêu thích nhất trên #zingchart tuần 25.

Ca khúc "chạm ngõ" Vpop của Hoa Vinh có cú "nhảy vọt" đáng kinh ngạc chỉ sau 2 tuần góp mặt trong #zingchart. Đừng quên tên anh tăng tới 4 bậc, "hạ gục" những ERIK và Hòa Minzy để lọt vào Top 2 trên #zingchart tuần (thành tích cả tuần).

Trong tuần qua, Hoa Vinh đã có màn cạnh tranh khá căng thẳng với Erik và JayKii cả trên mặt realtime (thành tích tính theo giờ) cũng như thành tích chung của cả tuần. Hiện, Hoa Vinh vẫn giữ vững vị trí thứ 2 bảng xếp hạng realtime.

Theo thống kê, lượng unique listeners (lượng người nghe thực) của Đừng quên tên anh ngày càng tăng, có khả năng sắp tới sẽ vượt qua ca khúc đứng nhất BXH, Đừng như thói quen. Dựa trên thành tích realtime và lượt unique listerners đang có, Hoa Vinh có khả năng cao sẽ soán ngôi JayKii và Sara Lưu trong thời gian tới.

#zingchart tuan 25 anh 1
Đừng quên tên anh có lượng người nghe cao và ổn định trong 2 tuần góp mặt tại #zingchart.

Đừng quên tên anh chỉ mất 2 tuần để vươn lên ngôi vị á quân #zingchart. Trong khi đó, Erik, chủ nhân của các hit từng làm "bá chủ" BXH như Sau tất cả hay Ghen, đã mất đến 8 tuần để sở hữu vị trí này. Đây là thành tích đáng nể, nhất là đối với giọng ca không chuyên, lần đầu chạm ngõ Vpop như Hoa Vinh.

Bên cạnh đó, JayKii chính thức gia nhập "câu lạc bộ" những ca khúc chiếm giữ vị trí số 1 nhiều tuần nhất trên #zingchart. Đừng như thói quen hiện vẫn giữ vững "ngôi vương" BXH trong 8 tuần liên tiếp.

Trước đó, lịch sử BXH ghi nhận chỉ có 4 ca khúc Không phải dạng vừa đâu, Sau tất cả, Phía sau một cô gái Người lạ ơi đạt được thành tích này.

Nếu giữ vững phong độ và tiếp tục đứng đầu #zingchart ở tuần sau, Đừng như thói quen sẽ trở thành ca khúc xếp hạng 1 #zingchart trong thời gian lâu nhất với 9 tuần. Tuy nhiên, vị trí của bản song ca ngọt ngào đang bị đe dọa bởi Hoa Vinh với Đừng quên tên anh

JayKii còn trở thành nghệ sĩ một trong những nghệ sĩ hiếm hoi sở hữu 2 ca khúc cùng lọt Top 5. Nam ca sĩ 25 tuổi tiếp tục bắt tay với nhạc sĩ Dương Khắc Linh trong sản phẩm mới nhất, Sao em nỡ.

#zingchart tuan 25 anh 2
Sao em nỡ là ca khúc thứ 2 của JayKii góp mặt trong Top 10 #zingchart tuần vừa qua. 

Sao em nỡ đã tạo được hiệu ứng lớn ngay trong những ngày đầu ra mắt. Ca khúc được phát hành vào 19h ngày 19/6 và nhanh chóng lọt vào Top 10 #zingchart realtime chỉ sau 50 phút ra mắt.

Không chỉ nhanh chóng "đốn hạ" các vị trí cao trong BXH realtime, khi MV của ca khúc được ra mắt vào 1 ngày sau đó, Sao em nỡ có sự bứt phá mạnh mẽ đáng kinh ngạc. Sản phẩm mới của JayKii vươn lên vị trí thứ 2 realtime ngày 20/6.

Tuy nhiên, tới chiều 21/6, ca khúc bắt đầu "đuối sức" và tụt hạng. Tổng kết tuần, Sao em nỡ vẫn khá may mắn khi lọt Top 5 của tuần. 

Các ca khúc khác trong Top 10 đồng loạt tụt hạng trước sự bùng nổ của JayKii và Hoa Vinh. Sự tấn công mạnh mẽ của Sao em nỡĐừng quên tên anh khiến 7/10 ca khúc trong Top 10 đồng loạt rơi hạng.

Trong số đó, Chạm đáy nỗi đau là ca khúc đã khá chật vật để dành được hạng 2 #zingchart sau nhiều tuần phát hành. Vừa giữ được ngôi á quân được 2 tuần, bản ballad "3 thứ tiếng" của Erik bị giọng ca mới Hoa Vinh cùng Đừng quên tên anh thế chỗ và rơi xuống hạng 3.

Hai ca khúc của JayKii 'đại chiến' trên BXH nhạc Việt

Hai ca khúc "Đừng như thói quen" và "Sao em nỡ" của JayKii lần lượt chiếm 2 vị trí đầu, cạnh tranh ngôi vương trên BXH realtime của #zingchart.


Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Dương Khắc Linh Âm nhạc