Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hóa vàng, nhà 5 tầng bốc cháy

Do chủ nhà hóa vàng mã trên tầng 5 nhưng không dập hết khiến ngọn lửa vẫn âm ỉ cháy rồi bùng lên khiến nhiều đồ đạc bị thiêu rụi.

Khoảng 13h30 chiều 27/7, vụ hỏa hoạn xảy ra trên tầng 5 số nhà 1 ngõ 82 trên đường Kim Mã (Hà Nội). Người dân sống quanh khu vực ngôi nhà bị cháy cho biết, nguyên nhân của vụ hỏa hoạn là do chủ nhà hóa vàng mã trên tầng 5 nhưng không dập hết khiến ngọn lửa vẫn âm ỉ cháy rồi bùng lên.

Vụ cháy xảy ra trên tầng 5 của một ngôi nhà trên đường Kim Mã
Vụ cháy xảy ra trên tầng 5 của một ngôi nhà trên đường Kim Mã

Lực lượng cảnh sát PCCC công an thành phố Hà Nội đã huy động 3 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường vụ cháy để khống chế nhằm ngăn không làm cho ngọn lửa lan xuống các tầng dưới của ngôi nhà cũng như lan sang các nhà dân bên cạnh.

Sau khoảng 20 phút, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn. Theo thống kê sơ bộ vụ cháy không có thiệt hại về người, tuy nhiên nhiều vật dụng trên tầng 5 của ngôi nhà đã bị thiêu rụi.

Vào thời điểm xảy ra sự việc, nhờ có sự phối hợp của lực lượng CSGT đội số 2 và công an phường sở tại nên các phương tiện tham gia giao thông vẫn có thể di chuyển chậm qua tuyến đường Kim Mã.

http://vov.vn/doi-song/ha-noi-hoa-vang-nha-5-tang-tren-pho-kim-ma-suyt-bi-thieu-rui-341701.vov

Theo Ngọc Đồng/ VOV

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Xã hội