Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hóa thân thành Người Nhện, diễn viên xiếc ngã từ độ cao 5 m

Trong màn biểu diễn đu dây trên cao, nghệ sĩ xiếc người Brazil đã ngã ở độ cao 5 m.

Clip diễn viên xiếc ngã khi đu dây trên cao Một nghệ sĩ xiếc đã bị thương sau khi ngã từ độ cao 5 m.

Daily Mail đưa tin vụ tai nạn khi biểu diễn xiếc xảy ra hồi cuối tuần trước tại Brazil. Hình ảnh ghi lại cho thấy một nghệ sĩ xiếc địa phương mặc trang phục Người Nhện đã ngã khi biểu diễn tiết mục đu dây trên cao.

Khi tiết mục diễn ra khoảng 30 giây, anh có biểu hiện mất thăng bằng khi đang ngồi từ trên cao. Theo một số khán giả có mặt, có thể nam nghệ sĩ cố tình điều chỉnh lại hướng ngồi trước khi bị ngã xuống từ độ cao 5 m.

Dien vien xiec nga anh 1
Nam nghệ sĩ bị thương sau khi ngã từ độ cao 5 m.

Nam nghệ sĩ sau đó được đưa vào bệnh viện địa phương cấp cứu. Các bác sĩ cho hay anh bị thương nhẹ, cần nghỉ ngơi một thời gian để bình phục vùng xương.

Theo Daily Mail, đây là vụ tai nạn xiếc thứ hai chỉ trong một tuần. Trước vài ngày, một nghệ sĩ người Nga cũng gặp tai nạn tương tự khi biểu diễn ở độ cao 6 m.

Anh bị chấn thương nặng tại tủy sống. Hồi tháng 9/2017, nữ nghệ sĩ 14 tuổi đến từ Trung Quốc bị gãy xương sau khi ngã trong một màn biểu diễn giữ thăng bằng và xoay nhiều vòng trên cao.

Dien vien xiec nga anh 2
Hình ảnh ghi lại từ buổi diễn.

“Các nghệ sĩ thông thường không có bất kỳ thiết bị đảm bảo an toàn nào khi biểu diễn. Nếu chẳng may ngã xuống, họ bị chấn thương tùy mức độ”, Daily Mail cho hay.

Thi thể minh tinh Ấn Độ được đưa về nước trong biển người thương tiếc

Thi thể Sridevi Kapoor được đưa về Ấn Độ từ Dubai sau hơn 2 ngày cô qua đời. Rất đông người hâm mộ, cảnh sát và đồng nghiệp đã có mặt.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí