Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hòa nhiệt Wold Cup với phiên bản hợp tác Biti’s Hunter và Pepsi

Giữa không khí cuồng nhiệt mùa World Cup 2018, thương hiệu “Đi và trải nghiệm" chính thức cùng Pepsi trình làng phiên bản quốc tế Biti's Hunter x Pepsi đầy đột phá.

Tiếp nối thành công của dự án bán online độc quyền phiên bản hợp tác cùng Marvel Studios giữa Biti’s và Tiki, thương hiệu giày Việt tiếp tục ra mắt ra phiên bản hợp tác quốc tế đặc biệt Biti's Hunter x Pepsi trên Tiki.vn.

Với thiết kế sáng tạo, độc đáo, 2 phiên bản: Leo 10 và Xuân Trường thể hiện sự nhiệt huyết bất tận dành cho mùa bóng 2018, hứa hẹn cháy trọn thanh xuân với những trận cầu nảy lửa. Với giá 999.000 đồng, người hâm mộ có thể sở hữu sản phẩm thuộc “thế hệ hoàn toàn mới” tại trang thương mại điện tử Tiki.vn ngay từ hôm nay.

Biti’s Hunter anh 1
Phiên bản Biti's Hunter x Pepsi.

Với sự ra mắt đặc biệt lần này, phiên bản chiến binh rồng lửa Lương Xuân Trường mang đậm tinh thần nhiệt huyết, máu lửa, thể hiện lối chơi bóng sắc sảo đặc trưng của anh. Đây là phiên bản mang dấu ấn tự hào về “màu cờ sắc áo” dành riêng cho người hâm mộ Việt.

Biti’s Hunter anh 2
Biti's Hunter x Pepsi phiên bản Lương Xuân Trường.

Bên cạnh đó, Biti's Hunter x Pepsi phiên bản Leo 10 lấy cảm hứng từ hình ảnh Lionel Messi - một trong những chân sút xuất sắc trong làng bóng đá thế giới với lối chơi dũng mãnh và cực kỳ tự tin trên sân cỏ. Bước đột phá này của Biti’s Hunter “Thế hệ hoàn toàn mới” hứa hẹn sẽ tiếp tục “gây bão” khắp cộng đồng người yêu bóng đá.

Sau Marvel Studios, H&M và Pepsi, thương hiệu quốc tế nào sẽ kết hợp cùng Biti’s trong những dự án bùng nổ tiếp theo? Cùng đón chờ những điều bất ngờ sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới.

 
Biti’s Hunter anh 3

Biti’s Hunter “Thế hệ hoàn toàn mới” chính thức ra mắt phiên bản hợp tác quốc tế đặc biệt cùng Pepsi: Biti's Hunter x Pepsi. Với thiết kế được lấy cảm hứng từ sản phẩm Pepsi, phiên bản Lionel Messi và Lương Xuân Trường thể hiện sự nhiệt huyết bất tận dành cho bóng đá cùng lối chơi bóng đặc trưng của mình. Biti's Hunter x Pepsi hứa hẹn cùng người hâm mộ cháy trọn thanh xuân với những trận cầu nảy lửa trong suốt mùa bóng. Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm tại Tiki.vn ngay từ hôm nay với giá 999.000 đồng. Mọi chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm