Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hòa Minzy bóc mẽ Erik nghiện chỉnh ảnh

Hòa Minzy tiết lộ người em thân thiết của cô có thói quen chỉnh sửa ảnh vì bị ám ảnh gương mặt to.

Mới đây, khi Erik đăng tải loạt ảnh mới trên trang cá nhân, nhiều thành viên mạng nhận thấy gương mặt nam ca sĩ nhỏ hơn bình thường, nhìn khác lạ. "Mặt Erik sao vậy nhỉ?", "Bất chấp chỉnh app (ứng dụng)", "Anh ơi, mặt mình nhỏ xinh lắm rồi, không cần chỉnh gì đâu"... là những bình luận từ khán giả.

Hòa Minzy cũng để lại bình luận, ngầm ý cho biết Erik đã chỉnh sửa ảnh gốc, khiến diện mạo thay đổi. Cô viết: "Mọi người vào trang của mình để xem ảnh gốc nha".

Hoa Minzy Erik Duc Phuc gia dinh hoa dam but anh 1

Bức ảnh khiến Erik bị Hòa Minzy trêu chọc.

Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục bóc mẽ người em thân thiết trên trang cá nhân của mình: "Erik hình như bị ám ảnh việc mặt bé hay to, rõ là mặt đẹp trai rồi. Thế xong gửi ảnh gốc cuối cùng ông vẫn phải chỉnh cho ra một bạn mặt nhỏ bằng nắm tay". Giọng ca Có tất cả nhưng thiếu anh không phản hồi trước lời trêu chọc của Hòa Minzy.

Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc trở nên thân thiết từ khi cùng tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero 2017. Nhóm "hoa dâm bụt" thường xuyên gặp mặt, tụ tập vào những dịp lễ tết. Hòa Minzy chia sẻ bộ ba chưa bao giờ ngừng chơi, có nhóm chat chung và nói chuyện hàng ngày.

Hoa Minzy Erik Duc Phuc gia dinh hoa dam but anh 2

Bộ ba chơi thân ngoài đời.

Bên cạnh đó, cả ba cũng đồng hành, hỗ trợ nhau trong các hoạt động công việc. Mới đây, Hòa Minzy cùng Đức Phúc và Erik ra Hà Nội để trao tặng số tiền là 300 triệu đồng và 3 tấn gạo tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, góp phần cùng chính phủ chống dịch Covid-19.

Hòa Minzy, Đức Phúc mặc kín ra Hà Nội, góp 300 triệu đồng chống dịch

Bộ ba Hoa dâm bụt gồm Hòa Minzy, Đức Phúc cùng Erik vừa bay ra Hà Nội để trao số tiền 300 triệu đồng và 3 tấn gạo.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm