Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoa khôi trường Cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp

Đồng Hoàng Anh cho biết cô sẽ phấn đấu tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi. 9X muốn thử sức bản thân trong lĩnh vực kinh doanh.

Hoa khoi truong Canh sat anh 1

Đồng Hoàng Anh, 22 tuổi, là sinh viên năm cuối chuyên ngành Tư pháp Hình sự, Học viện Cảnh sát nhân dân. Cô đăng quang hoa khôi Imiss Thăng Long 2018.

Hoa khoi truong Canh sat anh 2

9X sở hữu nhiều thành tích cả trong học tập và hoạt động ngoại khoá. Cô từng đoạt giải nhì cuộc thi "Tìm hiểu Bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017"; giải nhất toàn đoàn Hội thi Đoàn viên công đoàn 2017; giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt thực hành chính trị tại Quảng Nam.

Hoa khoi truong Canh sat anh 3

Chia sẻ với Zing, nữ sinh cho biết cô vừa bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Hoàng Anh nằm trong top sinh viên có thành tích cao trong học tập của khoa Tư pháp Hình sự. Điểm bảo vệ luận văn của cô đạt tuyệt đối 1.5/1.5. Kết quả thực tập của 9X cũng được đánh giá cao với điểm số 10/10.

Hoa khoi truong Canh sat anh 4

Sau khi đăng quang, cuộc sống của hoa khôi sinh viên Hà Nội Imiss Thăng Long có nhiều thay đổi. Hoàng Anh nhận được nhiều lời mời tham gia các sự kiện, chụp ảnh mẫu, làm giám khảo cho nhiều cuộc thi sắc đẹp, lựa chọn làm gương mặt xuất hiện trên nhiều tạp chí.

Hoa khoi truong Canh sat anh 5

Cuối năm 2019, nữ sinh lên xe hoa. Chồng hơn cô 6 tuổi, từng là cựu sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân. 9X vừa kiêm vai trò làm vợ, làm mẹ, vừa hoàn thành tốt việc học tập tại trường.

Hoa khoi truong Canh sat anh 6

Hoàng Anh tự nhận bản thân là người năng động, ước mơ được cùng gia đình khám phá về văn hoá, ẩm thực ở nhiều nơi trên thế giới. Mới đây, cô đăng ký tham gia khóa học MC để trau dồi khả năng thuyết trình trước đám đông.

Hoa khoi truong Canh sat anh 7

Sự tự tin, luôn giữ kỷ luật cao trong học tập cũng như công việc là lợi thế của 9X. Nữ sinh quê Hải Phòng bật mí cô luôn tôn trọng quy định về thời gian và rất nghiêm túc khi làm việc với mọi người.

Hoa khoi truong Canh sat anh 8

Nữ sinh cho biết thời gian tới sẽ dành thời gian chăm sóc gia đình, sau đó tập trung xây dựng sự nghiệp, thử sức bản thân trong một số lĩnh vực mới như kinh doanh.

Nữ sinh trường cảnh sát hai lần thi hoa hậu, tốt nghiệp loại giỏi

Nguyễn Bảo Ngọc - sinh viên năm cuối Học viện Cảnh sát vừa kết thúc khóa luận bảo vệ tốt nghiệp. 9X dự định thử sức các lĩnh vực mới như kinh doanh, nghệ thuật.

Hải Yến

Bạn có thể quan tâm