Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoa khôi Ngoại thương và thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 ở vòng sơ khảo

Vòng sơ khảo hoa hậu khu vực miền Bắc được tổ chức sáng 29/9 tại Hà Nội. Các ứng viên được đánh giá cao từ đầu như Doãn Hải My, Phạm Diệu Linh đều có mặt.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 1

Các thí sinh có mặt từ 7h để tập trung và ghi danh. Đa số thí sinh lựa chọn trang phục đầm dạ hội hoặc váy cocktail. Một số ứng viên khoe dáng trong trang phục áo dài truyền thống. Sau vòng sơ khảo này, ban giám khảo sẽ chọn khoảng 30 thí sinh đi tiếp vào bán kết.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 2

Trong những thí sinh khu vực miền Bắc, nhiều gương mặt được chú ý ngay từ đầu bởi danh hiệu hoa khôi, á khôi hoặc thành tích học tập tốt.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 5

Nguyễn Hà My, sinh năm 1999, là Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2019. Cô chia sẻ về việc dự thi: "Tôi hài lòng với những gì mình đang có. Tôi yêu cơ thể, yêu chính bản thân mình. Tôi nghĩ vẻ đẹp của người con gái là sự hội tụ của nhiều yếu tố. Tôi cũng không kỳ vọng bản thân sẽ phải giành được ngôi vị này hay vị trí kia. Quan trọng nhất là sau cuộc thi, tôi sẽ trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình".

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 6

Doãn Hải My là sinh viên năm thứ nhất của Đại học Luật Hà Nội. Trước đó, cô theo học THPT Marie Curie. Ngay từ vòng hồ sơ, cô gái sinh năm 2001 được chú ý bởi gương mặt khả ái, nét đẹp dịu dàng. Cô thuộc nhóm thí sinh có chiều cao trên 1,7 m.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 7

Phạm Thị Hà Thi là sinh viên năm thứ nhất Đại học Nghiên cứu Erasmus Rotterdam, Hà Lan. Chia sẻ với Zing, Hà Thi cho hay ban đầu cô về nước do ảnh hưởng của dịch bệnh. Sau đó, cô quyết định học online thêm một năm để dự thi hoa hậu. Hà Thi có chiều cao 1,65 m, số đo ba vòng 80-59-89. Chiều cao hạn chế là một trong những bất lợi của cô tại cuộc thi. Song, nữ sinh tin rằng Hoa hậu Việt Nam vẫn dành cho cơ hội cho những ứng viên có ngoại hình nhỏ bé.

30 thí sinh vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Những thí sinh được gọi tên vào vòng bán kết đều là gương mặt quen thuộc, gây chú ý từ vòng hồ sơ, như cô gái học giỏi Phù Bảo Nghi, người đẹp dân tộc Tày Nông Thúy Hằng...

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm