Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoa khôi Ngoại Thương dự thi Hoa hậu Việt Nam

Nguyễn Hà My, hoa khôi ĐH Ngoại thương năm 2019, không lo lắng khi đăng ký tham gia đấu trường sắc đẹp. Cô cho rằng sự tự tin là vũ khí giúp mình chiến thắng cuộc thi.

Dai hoc Ngoai thuong anh 1

Nguyễn Hà My (sinh năm 1999, Phú Thọ) là sinh viên lớp Anh 2 Thương mại quốc tế K56, ĐH Ngoại thương Hà Nội. Nữ sinh đăng quang cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm 2019. Mới đây, Hà My đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Bức ảnh nữ sinh xuất hiện trên fanpage cuộc thi nhận được nhiều sự quan tâm.

Dai hoc Ngoai thuong anh 2

Chia sẻ với Zing, Hà My cho biết ngôi vị hoa khôi Ngoại thương là động lực để cô mạnh dạn thử sức các đấu trường sắc đẹp quy mô lớn. Tuy cuộc thi mới khởi động, nữ sinh vui vì nhận được nhiều sự ủng hộ của người thân và bạn bè.

Dai hoc Ngoai thuong anh 3

9X gặp không ít khó khăn khi vừa chuẩn bị cho cuộc thi, vừa cân bằng việc học trên lớp. "Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 quan trọng với bản thân mình. Khi đã quyết định tham gia, mình xác định nghiêm túc và tập trung. Mình đang là sinh viên năm cuối nên cũng cần đảm bảo việc học để có thể đạt kết quả tốt nhất", Hà My nói.

Dai hoc Ngoai thuong anh 4

Nữ sinh từng đạt 29 điểm thi đạt học. Tổng kết môn Toán cao cấp, Hà My đạt 9,7 điểm; Xác xuất Thống kê 9,6. Sau khi đăng quang hoa khôi, nữ sinh bộc bạch cuộc sống có thay đổi tích cực. Cô được nhiều người biết đến hơn và có cơ hội tham gia vài dự án nghệ thuật, đóng phim ngắn.

Dai hoc Ngoai thuong anh 5

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn, Hà My cảm thấy áp lực giữa nhiều người đẹp khác. Song, nữ sinh cho biết đó chính là động lực để cô tiếp tục cố gắng hoàn thiện bản thân hơn.

Dai hoc Ngoai thuong anh 6

"Về thế mạnh của bản thân, mình nghĩ, chính là sự tự tin. Dù tham gia cuộc thi nào, Beauty and Charm hay Hoa hậu Việt Nam 2020, điều mình mong chờ và tìm kiếm luôn là Nguyễn Hà My phiên bản tốt nhất", nữ sinh khẳng định.

Dai hoc Ngoai thuong anh 7

Bên cạnh việc học, hoàn thành nhiệm kỳ hoa khôi tại ĐH Ngoại thương, 9X còn là phó ban thời trang tại câu lạc bộ MC và Thời trang của trường.

Dai hoc Ngoai thuong anh 8

Nữ sinh chia sẻ các hoạt động này mang cho cô nhiều trải nghiệm, từ dẫn chương trình trên sân khấu, bước đi trên sàn catwalk, đến làm các đề án lớn.

Dai hoc Ngoai thuong anh 9

Hà My cho biết thời gian tới sẽ tập trung việc học và tham gia cuộc thi nhan sắc với tâm thế tốt nhất. Ngoài ra, nữ sinh tái khởi động một số dự án về môi trường, nghệ thuật... với mong muốn góp sức lực cải thiện xã hội tích cực hơn.

Hoa khôi Ngoại thương học giỏi, từng đạt 29 điểm thi đại học

Trong khi hoa khôi "Beauty & Charm 2019" Nguyễn Hà My đạt 29 điểm tổ hợp xét tuyển đại học, Thu Uyên, Ngân Hà luôn duy trì điểm tổng kết trên 9.

Hải Yến

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Việt Nam