Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoa khôi Nam Em bị giám khảo nhắc nhở vì quá sexy

Trong tập 6 chương trình Tình Bolero phát sóng vào tối 20/6, Nam Em không chỉ bị giám khảo cho rằng chưa bộc lộ được cảm xúc bằng gương mặt mà còn chọn trang phục chưa phù hợp.

  
tap 6 Tinh Bolero anh 1
Trong đêm thi chủ đề "Đêm tri ân", Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long thể hiện ca khúc Trả lại thời gian của nhạc sĩ Thanh Sơn. Cô xuất hiện trên sân khấu với trang phục đính đá và voan lộng lẫy. Ca sĩ Họa Mi nhận xét: “Nam Em rất đẹp, chọn bài hát tốt và hát có tình cảm, nhưng cái tình cảm của Nam Em lại không gắn với gương mặt đẹp của em”.
tap 6 Tinh Bolero anh 2
Danh ca Phương Dung không đồng ý với trang phục của Nam Em vì quá “sexy”: “Nếu Nam Em mặc bộ áo tím Huế đơn thuần, mái tóc xõa bờ vai và hát bài hát này bằng trái tim của em mà truyền đạt bài tâm tình của Thanh Sơn thì rất tuyệt vời”. Ca sĩ Thanh Hà cũng đồng tình với với danh ca Phương Dung vì cảm thấy Nam Em như linh hồn tượng đá, đẹp nhưng lạnh.
tap 6 Tinh Bolero anh 3
Diễn viên Quý Bình thể hiện ca khúc Xóm đêm của nhạc sĩ Phạm Đình Chương không tốt như mọi khi. Trong lúc hát, anh đã trễ nhịp 1 câu. Kết quả, anh nhận số điểm 36, thấp nhất trong các đêm thi của Tình Bolero.
tap 6 Tinh Bolero anh 4
Diễn viên Minh Luân kể chuyện tình của mình cho MC Trác Thúy Miêu nghe bằng cách thể hiện ca khúc Chuyện tình không dĩ vãng của nhạc sĩ Tâm Anh. Nhận xét về giọng ca của Minh Luân, danh ca Phương Dung khen ngợi: “Hát rõ lời, phần hòa âm dàn dựng xuất sắc”. Anh đạt 39,5 điểm.
tap 6 Tinh Bolero anh 5
Diễn viên Tấn Hoàng tiếp tục trung thành với những sác tác của nhạc sĩ Tú Nhi (Chế Linh) khi thể hiện ca khúc Xin làm người xa lạ. Nhà thiết kế Sĩ Hoàng - giám khảo khách mời đã sửng sốt: “Đã từng biết Tấn Hoàng là diễn viên kịch nói, đóng phim nhưng không dám nghĩ anh lại có giọng đẹp như thế”. Với sự thể hiện thành công, Tấn Hoàng nhận được 39,5 điểm. 

 

tap 6 Tinh Bolero anh 6
Doanh nhân Việt Hòa mang tới ca khúc Tuyết lạnh của nhạc sĩ Lê Dinh - Phương Trà. So với các đêm thi đầu, chị ngày càng tiến bộ và tự tin hơn trên sân khấu.
tap 6 Tinh Bolero anh 7
Diễn viên Phi Nga đầy cảm xúc thể hiện ca khúc Xác pháo nhà ai của nhạc sĩ Lê Dinh. Xem phần thi của Phi Nga, danh ca Phương Dung đã nghẹn ngào khóc: “Em hát rất truyền cảm, rất rõ lời và em đã sống với tâm tư, tình cảm của nhạc sĩ". 
tap 6 Tinh Bolero anh 8
Chuyên gia trang điểm Tuấn Tú vào vai anh chàng bán “sin-gum” dạo vô tình gặp lại người yêu cũ. Anh hát bài Sao đổi ngôi trữ tình và da diết. Tuy nhiên, giám khảo Sĩ Hoàng góp ý cho Tuấn Tú về đạo cụ là cái rổ bán “sin-gum” đẹp quá và bộ quần áo vá chỉ mang tính trang trí, nên chọn bộ đồ bụi đời khác sẽ hợp lý hơn. Tuấn Tú nhận được số điểm an toàn: 38,25 điểm. 
tap 6 Tinh Bolero anh 9
Người mẫu ảnh Maria Đinh Phương Ánh trình bày ca khúc Tình lỡ  trong đêm thi 6 nhưng chưa ấn tượng với giám khảo. Kết quả sau 6 đêm thi, cô đạt 150,25 điểm. Với số điểm thấp nhất so với 7 bạn thi, Maria Đinh Phương Ánh đã phải chia tay chương trình Tình Bolero 2016. Đêm thi tiếp theo của Tình Bolero với chủ đề Tình khúc mưa sẽ phát sóng 21h ngày 27/6 kênh THVL1.

N. Hằng

Ảnh: Khang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc