Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoa khôi Cần Thơ đam mê tài chính

Đảm nhiệm cả vai trò người mẫu, MC nhưng với Huỳnh Thúy Vi, ngành tài chính - ngân hàng mới là lĩnh vực cô đam mê và dành nhiều tình yêu hơn cả.

Sinh năm 1993, Thúy Vi sở hữu chiều cao 1m68, gương mặt sáng và nụ cười tươi tắn. Hoa khôi sinh viên Cần Thơ đã và đang thử sức ở vai trò người mẫu, MC nhưng vẫn đam mê công việc của một cô gái tài chính trẻ trung, năng động tại HDBank.

Là một giao dịch viên ngân hàng, Thúy Vi luôn cố gắng xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, thái độ phục vụ chu đáo và thân thiện. Ngoài ra, do làm việc thường xuyên với các con số nên cô luôn giữ sự tỉnh táo và chính xác đến từng chi tiết.

Mỗi ngày làm việc là một ngày Thúy Vi chạy đua với thời gian. Khi hết giờ phục vụ khách hàng cũng là thời gian cô cân đối sổ sách và việc về trễ là không thể tránh khỏi. Thế nhưng ở cô luôn toát lên vẻ tươi vui, tràn đầy sức sống. “Việc gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều khách hàng giúp tôi hiểu biết nhiều hơn. Mỗi người là một câu chuyện với những hiểu biết khác nhau nên được phục vụ họ luôn là niềm hạnh phúc của tôi”, cô chia sẻ.

Hoa khoi Can Tho anh 1

Thúy Vi luôn xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, thân thiện.

Nếu như Thúy Vi trong đồng phục giao dịch viên ngân hàng chuyên nghiệp và chỉn chu bao nhiêu, thì hình ảnh của cô khi làm MC, người mẫu lại đa dạng, năng động bấy nhiêu. Tuy nhiên, dù ở vị trí nào, cô vẫn luôn làm việc với tất cả đam mê của mình. “Tuổi trẻ là để sống hết mình, làm điều mình thích và chăm chỉ học tập để không ngừng phát triển bản thân”, Thúy Vi chia sẻ.

Hoa khoi Can Tho anh 2

Thúy Vi dịu dàng trong trang phục áo dài.

Hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới, có rất nhiều người đẹp thành công trong kinh doanh. Đó là những người Thúy Vi ngưỡng mộ và là hình mẫu để cô hướng đến. Vì vậy, nữ giao dịch viên trẻ luôn tự nhắc mình phải nỗ lực không ngừng. Ngoài ra, 9X này cũng tích cực tham gia hoạt động tình nguyện do HDBank tổ chức như trao tặng thẻ BHYT cho người cận nghèo, thăm người nghèo… bởi cô quan niệm “hạnh phúc không nằm ở việc bạn nhận được bao nhiêu mà là việc bạn cho đi bao nhiêu’’.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Cần Thơ Kinh doanh Tài chính