Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hòa Hiệp, Phương Thanh hỗ trợ người dân ở Bình Dương

Hòa Hiệp cùng Bá Thắng, Phương Thanh đã chung tay để hỗ trợ lương thực cho người dân khó khăn ở Bình Dương.

Chia sẻ với Zing, diễn viên Hòa Hiệp cho biết anh và Bá Thắng đã đến Bình Dương trao quà cho người dân khó khăn vì dịch bệnh vào ngày 16/8.

Với hoạt động lần này, họ hỗ trợ tổng cộng 1,5 tấn gạo, 1,5 tấn củ quả, 200 hộp khô gà, 100 thùng mỳ, 25 thùng bánh, 100 hộp đậu, 1.000 trái bắp, 100 ly trà sữa... Số tiền mua lương thực do anh và nhóm bạn đóng góp.

"Trước khi xuống Bình Dương, chúng tôi đã liên hệ trước với chính quyền địa phương để đảm bảo trao đúng người và giữ an toàn trong mùa dịch. Trong chuyến này, chúng tôi đến những vùng xanh ở Bình Dương - nơi chưa có dịch nhưng có nhiều hoàn cảnh khó khăn, cần giúp đỡ", diễn viên Cổng mặt trời chia sẻ.

Hòa Hiệp tâm sự thời gian qua, anh nhận được nhiều tin nhắn nhờ hỗ trợ của người dân qua trang cá nhân. Chính điều này đã thôi thúc anh không thể ngồi yên.

"Tôi chỉ biết giúp đỡ trong khả năng của mình. Tôi không quá giàu, không dư dả tiền. Nhưng tôi nghĩ trong lúc khó khăn, mỗi phần quà, dù là nhỏ cũng khiến cả người trao đi và người nhận thấy ấm lòng", anh nói.

Hòa Hiệp cho biết thêm sau khi trở về từ Bình Dương, anh sẽ tiếp tục đi trao quà tại TP.HCM. Ngày 17/8, nhóm của anh dự định trao 627 phần quà cho người dân ở huyện Bình Chánh, Hóc Môn và thành phố Thủ Đức.

Ngoài ra, nam diễn viên cũng dự định có thêm những buổi tặng quà cho cán bộ công an, tình nguyện viên tại các chốt kiểm soát phòng dịch. Nhóm dự kiến tặng 100 phần quà, gồm nước uống và khô gà trong tuần này.

Không chỉ nhóm bạn Hòa Hiệp, ca sĩ Phương Thanh cũng có chuyến đi tặng quà cho tuyến đầu ở Bình Dương. Phương Thanh và các mạnh thường quân đã hỗ trợ khẩu trang y tế, bao tay, sữa cho đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Bình Dương. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng mua gạo tặng bà con nghèo nơi đây.

"Cảm ơn mạnh thường quân và mọi người rất nhiều. Chúng ta cùng đoàn kết, chung tay chống dịch", Phương Thanh chia sẻ.

Dien vien Hoa Hiep tu thien mua dich anh 4

Ca sĩ Phương Thanh trao quà tại Bình Dương.

Khoảng vài tháng trở lại đây, nhiều nghệ sĩ tích cực kết hợp cùng các tổ chức thiện nguyện lớn nhỏ hoặc hoạt động cá nhân để chung tay giúp đỡ người dân trong mùa dịch. Không chỉ phát miễn phí lương thực, thực phẩm ở TP.HCM, nghệ sĩ còn tặng máy thở cho bệnh viện, tặng xe cho nhóm từ thiện mai táng...

MC Đại Nghĩa, Quyền Linh, Việt Hương đã thực hiện rất nhiều buổi trao quà. Các hoa hậu, á hậu như H'Hen Niê, Khánh Vân, Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh lan tỏa thông điệp tích cực. Á hậu Hoàng My, Mâu Thủy tham gia hoạt động cùng Nhà Văn hóa Thanh niên. Các ca sĩ Miu Lê, Lê Minh, Tóc Tiên... mang tiếng hát đến bệnh viện dã chiến, khu cách ly để ủng hộ tinh thần cho người bệnh cũng như y bác sĩ tuyến đầu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bán hàng ở phiên chợ 0 đồng

Đỗ Thị Hà tham gia hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ người dân trong mùa dịch do Thành đoàn Hà Nội, Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức.

Nghệ sĩ Việt tự cách ly và ghi hình tại nhà

Một số diễn viên tại Hà Nội vẫn đi quay phim để đảm bảo lịch lên sóng. Hoa hậu Ngọc Hân tạm thời đóng cửa tiệm áo dài.

Diệp gây ức chế vì yêu mù quáng trong 'Hương vị tình thân'

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi ngoại hình, Diệp vẫn không quên được Dũng. Chi tiết này khiến người xem cảm thấy ức chế.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm