Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Viên Vịnh Nghi lên tiếng về vụ lớn tiếng quát chồng ở sân bay

Hôn nhân của Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm bị đồn rạn nứt sau ồn ào hai người xích mích ở sân bay.

Theo Sina, hôm 17/11, truyền thông rộ tin Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm khó chịu ra mặt khi đi cùng nhau ở sân bay. Theo miêu tả, Hoa hậu Hong Kong một thời còn lớn tiếng quát chồng nơi đông người. Sau đó, cô chủ động đi nhanh về phía trước, bỏ Trương Trí Lâm lại phía sau.

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm là cặp vợ chồng kiểu mẫu làng giải trí Hong Kong. Tin đồn hôn nhân rạn nứt khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Vien Vinh Nghi va Truong Tri Lam anh 1
Hình ảnh ở sân bay khiến cặp sao vướng tin đồn rạn nứt.

Trước những ồn ào, vào chiều 18/11, Viên Vịnh Nghi đã lên tiếng về tin đồn. Trên Weibo, cô viết: “Sau lần này, tôi sẽ cố đi chậm lại, không thể để chồng cách mình quá xa”.

“Mấy năm nay, tôi đọc không ít tin đồn sai sự thật. Tôi không thích thanh minh trên trang cá nhân vì hiểu rằng càng nói, càng phân bua lại càng rắc rối. Riêng chuyện này tôi phải nói rõ", cô nói.

"Cuộc sống vợ chồng không tránh những lúc mâu thuẫn gia đình. Nhưng tôi đã không còn ở tuổi thiếu nữ thích gì làm đó. Nếu chúng tôi có mâu thuẫn, chúng tôi sẽ mang mâu thuẫn về nhà dàn xếp”, cô nhấn mạnh.

Vien Vinh Nghi va Truong Tri Lam anh 2
Hình ảnh được chú thích là "Trương Trí Lâm tức giận khi đứng làm thủ tục một mình".

“Hai vợ chồng hoạt động showbiz đủ lâu, đối diện đủ sóng gió để không mất bình tĩnh đến mức lớn tiếng cãi vã ở sân bay gây trò cười”, cô nói thêm.

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm yêu nhau hơn 10 năm trước khi quyết định kết hôn vào năm 2001. Cặp sao có một con trai, tên Morton. Vài năm trở lại, hai vợ chồng thường xuất hiện chung trong các show truyền hình thực tế ở Đại lục. 

Viên Vịnh Nghi sinh năm 1971 tại Hong Kong. Cô bước chân showbiz sau đăng quang tại Hoa hậu Hong Kong 1990. Nhờ những bộ phim như Tân bất liễu tình, Kim chi ngọc diệp 1,2, cô vươn tầm ngôi sao điện ảnh trong thập niên 1990.

Trương Trí Lâm năm nay 47 tuổi, khởi nghiệp là ca sĩ, sau đó anh mới tham gia vài dự án truyền hình. Anh thành công nhờ các phim Anh hùng xạ điêu, Đường về hạnh phúc, Bao la vùng trời, Lục Tiểu Phụng.

'Quách Tĩnh' Trương Trí Lâm ký hiến tạng sau khi chết

Nam diễn viên Trương Trí Lâm quyết định sẽ hiến tạng sau khi qua đời. Quyết định của anh nhận được sự ủng hộ từ bà xã Viên Vịnh Nghi.Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm