Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoa hậu TVB ly thân chồng doanh nhân

Bất đồng quan điểm trong việc sinh con, cộng thêm đời sống hôn nhân không hạnh phúc, Cẩu Vân Tuệ chủ động kết thúc quan hệ với ông xã Lục Hán Dương.

Ngày 16/6, Oriental Daily đưa tin Hoa hậu Cẩu Vân Tuệ và chồng Lục Hán Dương rạn nứt hôn nhân sau 3 năm cưới. Cả hai đang ly thân.

Theo Orentaily Daily, Cẩu Vân Tuệ đã chuyển khỏi tổ ấm với doanh nhân Hong Kong khoảng một tháng trước. Người đẹp hiện sống một mình trong căn hộ đi thuê ở khu Cửu Long.

Hoa hau TVB ly than chong doanh nhan anh 1

Cẩu Vân Tuệ và chồng đổ vỡ sau 3 năm chung sống. Ảnh: HK01.

Trên On, bạn thân của Cẩu Vân Tuệ cho biết nguyên nhân đổ vỡ là cả hai bất đồng trong vấn đề con cái. Hoa hậu Quốc tế Trung Hoa muốn sinh con và đã đi đông lạnh trứng vào tháng 8 năm 2020. Thế nhưng, chồng cô kịch liệt phản đối. Anh không muốn có con vì ám ảnh cha mẹ ly hôn từ thuở bé.

Không những vậy, vì Lục Hán Dương có sở thích đua xe, anh thường xuyên bỏ bê Cẩu Vân Tuệ theo đuổi đam mê. Việc không được chồng quan tâm, chăm sóc thời gian dài khiến người đẹp cảm thấy đơn độc và đau khổ.

Đầu năm nay, Cẩu Vân Tuệ đã bỏ chồng về Vancouver (Canada) với bố mẹ đẻ. Thấy vợ vắng nhà, Lục Hán Dương cũng không đoái hoài hỏi thăm. Sau 3 tháng chiến tranh lạnh, Cẩu Vân Tuệ trở lại Hong Kong, chủ động nói lời chia tay.

Nguồn tin chia sẻ với On, Lục Hán Dương cố gắng cứu vãn hôn nhân, nhưng người đẹp 38 tuổi từ chối bắt đầu lại. HK01 liên hệ với cặp đôi và quản lý riêng của hoa hậu, nhưng họ từ chối đưa ra phản hồi.

Cẩu Vân Tuệ sinh năm 1983. Năm 2009, cô giành được vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Trung Hoa do TVB tổ chức. Sau khi gia nhập đài, cô được trao nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

Năm 2018, Vân Tuệ kết hôn với doanh nhân hơn 10 tuổi Lục Hán Dương. Anh là con trai của một doanh nhân giàu có. Sau khi lập gia đình, cô giảm khối lượng công việc trong ngành giải trí, dành phần lớn thời gian thực hiện sở thích cá nhân như đi du lịch, học pha chế và làm bánh.

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021 bị chê ngoại hình

Ngày 10/6, 140 cô gái tham dự vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021. Một số thí sinh bị chê về ngoại hình.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm