Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Tiểu Vy hội ngộ á hậu Phương Nga sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới

Trưa 12/10, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga và Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên có cuộc gặp gỡ truyền thông sau khi hoàn thành các cuộc thi sắp đẹp lớn trong năm nay.

tieu vy hoa hau the gioi anh 1
Hành trình của Tiểu Vy tại Hoa hậu Thế giới khép lại cũng là lúc kết thúc hành trình của các đại diện từ Hoa hậu Việt Nam trên các đấu trường sắp đẹp năm nay. Thành tích của các người đẹp là Tiểu Vy vào Top 30 Hoa hậu Thế giới, Phương Nga vào Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Thùy Tiên không vào sâu ở Hoa hậu Quốc tế.
tieu vy hoa hau the gioi anh 2
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam hội ngộ trên thảm đỏ với Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi.
tieu vy hoa hau the gioi anh 3
Tiểu Vy tự tin trò chuyện với truyền thông. Hoa hậu chia sẻ: "Suốt một tháng ở Trung Quốc dự thi, tôi hầu như đều phải nói tiếng Anh với người nước ngoài nên tôi rất nhớ người Việt và tiếng Việt. Hôm qua, khi về đến sân bay được phỏng vấn, tôi nói tiếng Việt mà vẫn còn vấp". Cô gửi lời cảm ơn khán giả và truyền thông đã ủng hộ mình.
tieu vy hoa hau the gioi anh 4
Dàn người đẹp của Hoa hậu Việt Nam cùng khoe sắc trên sân khấu. Bên cạnh Tiểu Vy, Phương Nga và Thùy Tiên là hai người đẹp cùng chinh chiến tại đấu trường quốc tế năm nay. Cả hai cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.
tieu vy hoa hau the gioi anh 5
Phương Nga có thành tích tốt nhất trong 3 cô gái, Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Cô cũng gây ấn tượng vì khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo và phong thái tự tin ở cuộc thi.
tieu vy hoa hau the gioi anh 6
Thùy Tiên cũng có nhiều cơ hội thể hiện bản thân ở Hoa hậu Quốc tế và được mời biểu diễn tài năng ca hát trong một bữa tối chính thức của cuộc thi. Việc cô không tiến xa khiến khán giả tiếc nuối.
tieu vy hoa hau the gioi anh 7
Năm nay, có một số ý kiến cho rằng ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Việt Nam nên để các người đẹp có thời gian rèn luyện cho cuộc thi quốc tế vào năm sau, nhưng BTC cho biết, các tổ chức sắc đẹp trên thế giới luôn yêu thích người đẹp đăng quang năm đó dự thi. Việc cử các hoa hậu, á hậu mới nhận danh hiệu lên đường dự thi luôn là lựa chọn tốt nhất.
tieu vy hoa hau the gioi anh 8
Cùng tham gia sự kiện có Thúy An (bên phải), Á hậu Việt Nam 2018 và Thúy Vi, Hoa khôi Cần Thơ kiêm Top 40 Hoa hậu Việt Nam 2016.
tieu vy hoa hau the gioi anh 9
Vì sức khỏe yếu, Thúy An không thể tham dự Hoa hậu Quốc tế năm nay. Á hậu dành sự ủng hộ và khích lệ cho những người đẹp khác lên đường chinh chiến.

Đỗ Mỹ Linh đón Tiểu Vy về trong đêm muộn sau Hoa hậu Thế giới 2018

22h30 tối 9/12, Hoa hậu Việt Nam 2016 có mặt tại sân bay để đón Hoa hậu Việt Nam 2018 trở về từ Trung Quốc. Trong đoàn ra đón Tiểu Vy còn có Á hậu Bùi Phương Nga.

Nguyễn Thành - Mi Ly

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Trần Tiểu Vy Miss Grand International Giải trí