Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Tiểu Vy dự lễ chào cờ, trao học bổng ở trường cũ tại Hội An

Hoa hậu Việt Nam 2018 về lại trường THPT Trần Quý Cáp ở Hội An để dự lễ chào cờ đầu tuần và gặp thầy cô cũ cùng các học sinh khóa sau.

Hoa hậu Tiểu Vy xúc động phát biểu trong lễ chào cờ ở trường cũ "Em rất vui và xúc động, đây là nơi đã gắn bó với em trong một thời gian dài", Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ tại trường THPT Trần Quý Cáp, Hội An.
hoa hau tieu vy ve truong anh 1
Sáng nay (24/9), Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy về thăm lại trường THPT Trần Quý Cáp (Hội An, Quảng Nam), nơi cô từng theo học năm lớp 10. Đây là hoạt động nằm trong loạt chương trình mà Tiểu Vy tham gia khi về thăm quê lần đầu tiên sau khi đăng quang.
hoa hau tieu vy ve truong anh 2
Tiểu Vy diện áo dài trắng, có mặt lúc 7h sáng để tham dự lễ chào cờ đầu tuần. Cô trao học bổng cho 20 học sinh xuất sắc của trường cũ. Cô rất xúc động khi phát biểu trước toàn trường và đã khóc. 
hoa hau tieu vy ve truong anh 3
Ngồi cạnh Tiểu Vy là thầy hiệu trưởng Thái Văn Thanh (phải). Tất cả hoạt động của Tiểu Vy tại Hội An dịp này đều được ghi hình để làm tư liệu khi cô dự thi Hoa hậu Thế giới vào tháng 12 năm nay. Hôm qua (23/9), cô ghi hình tại một hiệu cao lầu ở Hội An, giới thiệu món đặc sản của quê hương mình ra thế giới.
hoa hau tieu vy ve truong anh 4
Tiểu Vy đứng cùng các em học sinh được trao học bổng. Khi còn đi học, cô thừa nhận mình chưa có thành tích tốt, thầy cô cũng đánh giá học lực Tiểu Vy chỉ "trung bình khá". Nhưng bên cạnh đó, hoa hậu nhiệt tình tham gia các hoạt động văn nghệ của trường lớp, được đánh giá cao về tinh thần tập thể.
hoa hau tieu vy ve truong anh 5
Tiết mục văn nghệ chào mừng hoa hậu về thăm trường. Hiện tại, lứa học sinh của Tiểu Vy đã ra trường, các học sinh tham gia sự kiện đều thuộc khóa sau. Biết đến Tiểu Vy qua mạng xã hội từ khi cô tham gia cuộc thi nên các học sinh đều rất háo hức khi đón hoa hậu của quê hương về thăm trường.


Gia đình Hoa hậu Tiểu Vy từng khó khăn, nay kinh doanh mặt phố đắt đỏ

Cha Trần Tiểu Vy học nghề lái xe, còn mẹ bán dép ở chợ Hội An. Cả nhà khó khăn khi cha bị tai biến. Nay gia đình hoa hậu có nhà phố cổ trên mảnh đất trị giá khoảng 10 tỷ đồng.
Tiến Đạt - Thanh Đức - Mi Ly

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí