Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoa hậu Thu Thuỷ thừa nhận hạn chế của bản thân khi làm MC

"Tôi cũng là một người tay ngang, không được đào tạo bài bản về MC, vì vậy, tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn và hạn chế trong công việc" - Thu Thủy chia sẻ về hạn chế khi làm MC.

Hoa hậu Thu Thuỷ là một trong những MC của chương trình An ninh toàn cảnh do đài truyền hình An ninh TV thực hiện. Chia sẻ về công việc mới, người đẹp cho biết chị đặc biệt hứng thú và mong muốn được thử thách bản thân với vai trò một MC thời sự, người đem đến những thông tin về tình hình an ninh, trật tự xã hội.

hoa hau Thu Thuy anh 1
Hoa hậu Thu Thủy.

"Công việc chính của tôi là kinh doanh, tuy nhiên, sống trong một xã hội hiện đại và tất bật như hiện nay, một thế giới mở rộng và phẳng, tôi luôn luôn rất hứng thú với thông tin. Tôi nghĩ rằng, một người nếu biết cách nắm bắt và lựa chọn thông tin phù hợp, rồi sau đó biết phân tích, tổng hợp thông tin để rút ra những kết luận và bổ sung kiến thức cho riêng mình, sẽ là một người thành công trong cuộc sống” – hoa hậu Thu Thủy nói.

Thu Thủy là một trong những hoa hậu hạn chế xuất hiện trong các sự kiện của showbiz. Thay vào đó, cô gắn bó với truyền hình với vai trò MC. Cách dẫn của cô được nhận xét là linh hoạt dù giọng nói chưa thực tròn vành rõ chữ, khả năng nhấn nhá trong cách đọc thông tin còn hạn chế.

Chia sẻ về hạn chế của mình, hoa hậu thẳng thắn: “Dù sao tôi cũng là một người tay ngang, không được đào tạo bài bản, vì vậy, bản thân cũng gặp phải nhiều khó khăn. Ngoài ra, tôi còn có khá nhiều hạn chế để làm một người MC chuyên nghiệp. Nhưng tôi sẽ dành thời gian và công sức luyện tập hằng ngày để khắc phục".

hoa hau Thu Thuy anh 2
Không được đào tào bài bản nhưng Thu Thủy là MC truyền hình nhiều năm nay.

Người đẹp tiết lộ mỗi ngày chị luôn bỏ ra 30 phút để tập luyện và thường xuyên cập nhật những giáo trình, sách vở và tài liệu mới nhất mà truyền hình thế giới đang áp dụng.

“Ngoài ra tôi còn tập yoga để rèn luyện thể lực và tâm trí, đọc sách và tham khảo bổ sung cho bản thân các kiến thức về nghiệp vụ truyền thông, báo chí, và kiến thức xã hội”- Hoa hậu tiết lộ về “hành trình” khổ luyện để trở thành MC của mình.

An ninh toàn cảnh là chương trình bao gồm các chuyên mục về điểm nóng an ninh trật tự, quan sát về thông tin trên mạng xã hội nhằm đưa ra các thông tin chính xác đến khán giả.

Ê-kíp thực hiện mong muốn thông qua chương trình khán giả sẽ hiểu biết hơn về các tiện ích cũng như hạn chế của mạng xã hội. Từ đó, góp phần xây dựng, định hướng phát triển công dân mạng tích cực, sử dụng mạng xã hội một cách hữu ích, có hiệu quả, đúng pháp luật.

 

K.Tú

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Phim ảnh