Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà giúp bệnh nhân ung bướu phẫu thuật

Là doanh nhân có trách nhiệm xã hội, Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà, Tổng giám đốc Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng, thường xuyên thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện giàu ý nghĩa.

Đến với từng bệnh nhi, bệnh nhân ung bướu và nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước, tấm lòng nhân ái của nữ doanh nhân được mọi người ghi nhận và truyền cảm hứng cho toàn bộ nhân viên công ty.

Dù đang công tác tại nước ngoài, khi biết thông tin về 2 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ Ban Công tác xã hội Bệnh viện Ung bướu TP HCM, chị Hà ngay lập tức yêu cầu trợ lý tìm hiểu và giúp đỡ ngay.  Ngày 10/4, anh Lê Minh Tuấn đã đại diện cho Hoa hậu Bùi Thị Hà đến thăm hỏi và gửi chi phí điều trị cho 2 bệnh nhi. 

Anh Lê Minh Tuấn - Trợ lý của Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng, Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà - đến thăm hỏi và giao tận tay gia đình 2 bệnh nhi chi phí cho ca phẫu thuật.
Anh Lê Minh Tuấn - Trợ lý của Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng, Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà - đến thăm hỏi và trao tận tay gia đình 2 bệnh nhi chi phí cho ca phẫu thuật.

Hoa hậu Bùi Thị Hà chia sẻ: “Chữa bệnh là gấp, nên khi nhận thông tin, kiểm tra trong thời gian nhanh nhất, tôi sẽ đến ngay với các hoàn cảnh cần giúp đỡ. Đây là tấm lòng, tình cảm của tôi và gia đình. Mong rằng sẽ giúp các em vững vàng hơn, nghị lực hơn để chống chọi với bệnh tật, sớm được chạy nhảy, nô đùa như bao đứa trẻ khác”. Vẫn còn đó nhiều hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo cần giúp đỡ, chị sẽ còn tiếp tục cuộc hành trình tương thân tương ái đầy nghĩa tình như thế này.

Trước đó, ngày 9/4, Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà cũng đã tổ chức buổi cơm chay tại chùa Phổ Quang cho 100 bạn bè, gia đình, nhân viên cùng 100 tăng ni tại chùa. Sự kiện có sự tham gia của Đại hòa thượng Thích Thiện Tánh - Phó Ban TT Thành hội Phật Giáo TP HCM.

Ông xã, con trai Louis cũng đồng hành với chị trên những nẻo đường công tác xã hội.
Ông xã, con trai Louis cũng đồng hành với chị trên những nẻo đường công tác xã hội.

"Người trồng cây cảnh người chơi. Ta trồng cây phúc để đời cháu con. Những gì chúng ta làm hôm nay sẽ là phần thưởng hoặc sự trừng phạt cho kiếp sau. Vậy sao không cố gắng tạo ra nhiều phần thưởng cho kiếp sau", Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Hai bệnh nhi Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà giúp đỡ:

- Bé Huỳnh Thị Ngọc Trâm

Sinh năm 2002, tại xã Châu Hưng, huyện Bình Đại, Bến Tre

Cha bị tai nạn giao thông mất năm 2010, mẹ bỏ đi; hiện tại bà nội 67 tuổi nuôi 2 cháu

Tình trạng bệnh: Bạch cầu cấp

Điện thoại liện hệ: 0168 271 6044 

- Bé Huỳnh Ngọc Thanh Trúc

Sinh năm 2008, xã Tân An Luôn, huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long

Cha mẹ ly thân, ở với mẹ làm nghề buôn bán nhỏ

Tình trạng bệnh: Bướu nguyên bào thần kinh

Điện thoại liên hệ: 0128 976 9133 

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện