Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Quốc tế 2017 người Indonesia đến TP.HCM dự chung kết HHVN

Kevin Lilliana, cô gái 22 tuổi có vẻ đẹp đậm chất Á Đông, sẽ đến Việt Nam vào ngày 16/9 cùng top 3 Hoa hậu Áo 2018 để dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Việt Nam vừa công bố tên tuổi 4 hoa hậu, á hậu quốc tế sẽ tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vào tối 16/9. Nổi bật nhất trong số đó là Hoa hậu Quốc tế 2017 Kevin Lilliana, người đẹp đầu tiên của Indonesia đoạt danh hiệu nhan sắc lớn.

hoa hau viet nam anh 1
Hoa hậu Quốc tế 2017 Kevin Lilliana, người sắp đến Việt Nam. Ảnh: FBNV.

Như đã tiết lộ trước đó, một trong 2 người đoạt danh hiệu Á hậu Việt Nam 2018 sẽ dự thi Hoa hậu Quốc tế 2018 vào tháng 11 tại Nhật Bản. Vì thế, trong đêm chung kết Kevin Lilliana sẽ trao dải băng cho á hậu này để chứng nhận vai trò đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2018.

Hoa hậu Kevin Lilliana sẽ cùng ông Itawa Nobuo, đại diện BTC Hoa hậu Quốc tế sẽ có mặt tại TP.HCM vào trưa 16/9.

Bên cạnh Hoa hậu Kevin Lilliana, đêm chung kết còn có sự góp mặt của Top 3 Hoa hậu Áo 2018, bao gồm: Hoa hậu Daniela Zikovic, Á hậu 1 Izabela Ion  và Á hậu 2 Sarah Anna Posch.

hoa hau viet nam anh 2
Top 3 Hoa hậu Áo 2018 cũng góp mặt tại sự kiện. Ảnh: BTC.

Với sự góp mặt của 43 thí sinh, đêm thi sẽ được tổ chức theo hình thức loại trực tiếp sau từng vòng thi để tăng phần kịch tính. Điều này được coi là khá đáng tiếc vì thí sinh bị loại coi như không được tham gia các vòng thi sau mà họ đã chuẩn bị, nhưng cũng khiến chất lượng các vòng thi được tăng lên.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra ngày 16/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ TP.HCM. 

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam tươi tắn trước thềm chung kết

43 thí sinh háo hức trước đêm chung kết 16/9, nơi người đăng quang sẽ được đội vương miện đắt tiền gắn 1 viên đại trân châu, 29 viên ngọc trai và 3.260 viên đá sapphire.

Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Quốc tế 21 tuổi

Kevin Lilliana là người đẹp Indonesia đầu tiên đăng quang tại cuộc thi Miss International.Hạ Huyền

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Việt Nam