Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu khoe dáng với đầm dạ hội

Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2015 Phạm Thiên Trang sẽ trở thành đại diện Việt tham gia cuộc thi Mrs. Globe 2016 từ 1/12 đến 12/12, tại Hải Nam, Trung Quốc.

Hoa hau Phu nhan Viet Nam Hoan cau anh 1
Phạm Thiên Trang sinh năm 1983, đạt danh hiệu Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2015, cuộc thi được tổ chức ở Mỹ. Cô sinh ra tại Bảo Lộc (Việt Nam), hiện đang sống tại Houston, Texas. Nghề nghiệp chính là kinh doanh dịch vụ làm đẹp tại Mỹ.

 

Hoa hau Phu nhan Viet Nam Hoan cau anh 2
Cô sẽ là đại diện Việt Nam tham dự Mrs. Globe 2016. Hiện cuộc thi đang diễn ra các vòng thi phụ. Đại diện Việt đang tạo được ấn tượng đẹp với bạn bè quốc tế bởi sự thân thiện, dễ gần.

 

Hoa hau Phu nhan Viet Nam Hoan cau anh 3
Người đẹp khoe vóc dáng quyến rũ trong trang phục dạ hội của nhà thiết kế Cory Trần. Thiết kế sẽ được đại diện Việt mang đến cuộc thi cấp quốc tế. Trang phục được thiết kế dựa trên những chi tiết lấy cảm hứng từ phương Tây và phương Đông. Thân trên được điểm xuyến bởi họa tiết chim hạc do các nghệ nhân Nhật Bản thêu tay tinh tế cùng những gam màu mang đậm văn hóa Á đông.

 

Hoa hau Phu nhan Viet Nam Hoan cau anh 4
Sự kết hợp đang dạng tạo cho bộ trang phục nét quyến rũ và sang trọng. Qua đó, nhà thiết kế muốn giới thiệu đến bạn bè thế giới về hình tượng người phụ nữ Việt Nam hiện đại với sự duyên dáng nhưng không kém phần quyến rũ và hội nhập.

 

Hoa hau Phu nhan Viet Nam Hoan cau anh 5
Đại diện Việt Nam nhanh chóng làm quen với nhiều bạn mới trong cuộc thi.
Hoa hau Phu nhan Viet Nam Hoan cau anh 6
Cô thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình cho công chúng trong nước.
Hoa hau Phu nhan Viet Nam Hoan cau anh 7
Sự thân thiện và hoà đồng là một trong những điểm cộng lớn của người đẹp.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm