Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Nga bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Người đẹp Alina Sanko sẽ chỉ dự thi Hoa hậu Thế giới, thay vì cả hai đấu trường sắc đẹp như dự định ban đầu.

Theo Missosology, đại diện của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Nga vừa thông báo năm nay họ sẽ rút lui, không tham gia Miss Universe tại Mỹ. Lý do được đưa ra là Miss Universe thông báo thời gian và địa điểm thi chung kết quá muộn. Alina Sanko, Hoa hậu Nga 2019, không có đủ thời gian để chuẩn bị.

"Ban đầu, chúng tôi dự định Alina Sanko sẽ tham gia cả hai cuộc thi Miss World và Miss Universe. Nhưng hai cuộc thi lại diễn ra quá sát nhau, 8/12 và 14/12. Chúng tôi mới biết thông tin này cách đây chưa đầy một tháng. Vì thế, thí sinh của chúng tôi không thể đi thi", người đại diện nói. 

Anastasia Belyak, giám đốc của Miss Russia, giải thích thêm Alina Sanko không kịp xin cấp visa đi Mỹ. Họ mong muốn sự kiện lớn như Miss Universe nên có kế hoạch, lịch trình cụ thể sớm hơn để đại diện của các quốc gia có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng.

Như vậy, Hoa hậu Nga Alina Sanko sẽ chỉ tham gia Miss World, diễn ra tại London (Anh). Hiện, dàn thí sinh đã lên đường đến xứ sở sương mù. Ngày mai, 19/11, đại diện Việt Nam Lương Thùy Linh cũng chính thức bắt đầu hành trình của mình.

Trên các diễn đàn sắc đẹp, nhiều khán giả bày tỏ tiếc nuối khi người đẹp Nga bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ. "Nhan sắc cô ấy rất ấn tượng", "Hoa hậu Nga xinh đẹp, thật tiếc", "Đây là lần đầu tiên Nga rút lui khỏi Miss Universe"... là một số bình luận từ cộng đồng mạng.

Không ít khán giả chỉ trích tổ chức Miss Universe thông báo lịch thi muộn, gây khó khăn cho nhiều thí sinh. Song, cũng có ý kiến khác cho rằng Miss Universe không có lỗi. Ban tổ chức Hoa hậu Nga có thể cử á hậu 1 hoặc á hậu 2 thay thế.

Theo dự kiến, Hoa hậu Hoàn vũ 2019 chỉ kéo dài trong khoảng vỏn vẹn một tuần. Chung kết được tổ chức vào 8/12 (trước Miss World dù khởi động sau). Người hâm mộ lo lắng cuộc thi không còn hấp dẫn như những mùa trước. 

Dàn đối thủ của Hoàng Thùy ở Miss Universe 2019

Nhiều thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2019 sở hữu những đường cong bốc lửa, được dự đoán là ứng viên nặng ký.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí