Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoa hậu Mỹ Linh mở lại facebook nhưng tắt chế độ theo dõi

Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa mở lại trang cá nhân trên facebook sau thời gian tạm đóng nhưng cô tắt chế độ theo dõi và kết bạn.

Đỗ Mỹ Linh đăng quang ngôi vị hoa hậu Việt Nam 2016 vào đêm chung kết ngày 28/8. Ngay sau khi dành ngôi vị cao nhất của cuộc thi nhan sắc, tên của cô trở thành một trong những từ khóa được cư dân mạng Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất.

Số lượng người theo dõi trang cá nhân trên facebook của tân hoa hậu tăng nhanh chóng. Lường trước được những tác động không mong muốn, một trong những việc làm đầu tiên của tân hoa hậu là khóa tài khoản mạng xã hội của mình.

Tuy nhiên, cư dân mạng đã kịp “khai quật” nhiều bức ảnh, dòng tâm trạng từ thời cấp 2 của Đỗ Mỹ Linh trước khi cô khóa facebook. Đặc biệt, nhiều người chụp ảnh màn hình và phát tán thông tin tân hoa hậu từng xúc phạm giáo viên trên trang cá nhân vào năm 2009.

Chia sẻ về việc đóng trang cá nhân sau đăng quang, hoa hậu Mỹ Linh tâm sự: "Thực sự bây giờ tôi cũng không muốn mở trang facebook của mình. Bởi sẽ đọc được nhiều ý kiến trái chiều khác nhau có người ủng hộ, có người chê bai. Vì vậy, thời gian này tôi nghĩ nên tránh xa mạng xã hội thì tốt hơn. Khi nào mình có tâm lý vững vàng hơn thì mình sẽ mở lại trang facebook để gửi lời cảm ơn và chia sẻ những hoạt động của mình".

Do My Linh anh 1
Đương kim hoa hậu vừa mở lại trang cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình. 

Sau một số rắc rối, mới đây, Đỗ Mỹ Linh đã mở lại trang cá nhân trên facebook. Tuy nhiên, tất cả những hình ảnh và thông tin trước đó của tân hoa hậu đều được khóa lại. Người đẹp sinh năm 1996 cũng hạn chế người tương tác bằng cách không cho kết bạn và tắt chế độ theo dõi (follow). 

Khác với hoa hậu Mỹ Linh, á hậu 1 Thanh Tú tỏ ra thoải mái trong việc chia sẻ thông tin, hình ảnh của mình lên facebook. Còn á hậu 2 Thùy Dung chia sẻ cô không dùng mạng xã hội vì không phải là người sống ảo. 

K.T

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí