Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoa hậu Mỹ Linh diện áo dài độc đáo đi chấm thi

Tham gia Hội thi Duyên dáng Áo dài 2017 tối 5/3, người đẹp chọn tà áo dài họa tiết khăn rằn Nam Bộ.

Hoa hau My Linh dien ao dai doc dao di cham thi hinh anh 1
Tối 5/3, hội thi Duyên dáng Áo dài thuộc khuôn khổ Lễ hội áo dài 2017 được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM). Tham gia với vai trò ban giám khảo, Hoa hậu Mỹ Linh gây ấn tượng với áo dài họa tiết khăn rằn Nam Bộ.

 

Hoa hau My Linh dien ao dai doc dao di cham thi hinh anh 2
Khăn rằn là biểu tượng văn hóa của Nam Bộ, cũng giống như áo dài, khăn rằn gắn bó và điểm tô nét duyên dáng cho phụ nữ Nam Bộ. Chia sẻ cảm xúc khi diện thiết kế độc đáo, Đỗ Mỹ Linh nói: “Một cô gái đất Bắc như Linh rất hãnh diện khi được khoác lên mình chiếc áo mang hơi thở hồn hậu của đất phương Nam”.
Hoa hau My Linh dien ao dai doc dao di cham thi hinh anh 3
Bên cạnh đó, để tôn lên vẻ đẹp của chiếc áo dài khăn rằn, người đẹp chọn kiểu tóc rẽ ngôi, vấn gọn sau đầu theo phong cách người phụ nữ Nam Bộ xưa.
Hoa hau My Linh dien ao dai doc dao di cham thi hinh anh 4
Trong hoạt động, người đẹp 21 tuổi kết hợp chấm giải cùng nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, nhà thiết kế Sĩ Hoàng cùng đại diện đơn vị tổ chức. Cuộc thi ghi nhận sự tham gia của 1.732 cá nhân và 250 đơn vị. 

 

Hoa hau My Linh dien ao dai doc dao di cham thi hinh anh 5
NTK Ngô Nhật Huy cho biết anh chỉ có một ngày để hoàn thiện chiếc áo dài này dành cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Qua thiết kế này anh muốn tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam nói chung và người phụ nữ Nam Bộ nói riêng.
Hoa hau My Linh dien ao dai doc dao di cham thi hinh anh 6
Trong những ngày tham gia sự kiện Lễ hội Áo dài 2017 với vai trò Đại sứ, Hoa hậu Mỹ Linh luôn chọn những bộ áo dài hợp nhãn, cuốn hút, duyên dáng.
Hoa hau My Linh dien ao dai doc dao di cham thi hinh anh 7
Sáng cùng ngày, cô gái Hà Nội chọn áo dài tím để tham gia các hoạt động diễu hành, đạp xe, trao học bổng… Trong ảnh, cô chụp ảnh cùng một thành viên của ban giám khảo Duyên dáng áo dài là nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam.

Phương Giang

Ảnh: Trịnh Kim Điền

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Thời trang sao