Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mỹ Linh, Thanh Tú chụp ảnh tại du thuyền 5 sao

Hai người đẹp chia sẻ bộ ảnh mới được thực hiện giữa không gian sang trọng của chiếc du thuyền trong chuyến đi Nhật - Hàn vừa qua.

Hoa hau My Linh,  A hau Thanh Tu chup anh tren du thuyen anh 1
Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú “mỗi người một vẻ” khi khoác lên mình trang phục dạ hội. Những hình ảnh này được thực hiện trên du thuyền 5 sao trong chuyến đi Nhật – Hàn vừa qua của 2 người đẹp.
Hoa hau My Linh,  A hau Thanh Tu chup anh tren du thuyen anh 2
Trong năm 2016, hai người đẹp tất bật, bận rộn với các sự kiện và tham gia nhiều hoạt động xã hội. Cả hai thậm chí còn được ví như "cặp đôi sam" vì thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên trong năm mới, họ chia sẻ sẽ có chọn lựa kỹ càng hơn để tập trung vào việc học.
Hoa hau My Linh,  A hau Thanh Tu chup anh tren du thuyen anh 3
Giữa khung cảnh sang trọng của chiếc du thuyền 5 sao, Mỹ Linh chọn bộ đầm dạ hội cúp ngực để tôn nét đẹp dịu dàng nhưng vẫn rất cuốn hút. 
Hoa hau My Linh,  A hau Thanh Tu chup anh tren du thuyen anh 4
Nói về kế hoạch tương lai, hoa hậu 21 tuổi cho biết cô sẽ cố gắng để dung hòa giữa công việc và việc học tập. Ngoài ra, cô còn tham gia nhiều hoạt động xã hội, gắn kết với cộng đồng. 

 

Hoa hau My Linh,  A hau Thanh Tu chup anh tren du thuyen anh 5
Sau khi đăng quang, người đẹp nhanh chóng trở lại ghế nhà trường. Trên trang cá nhân song song với lịch trình công việc, Mỹ Linh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh giản dị trong những ngày đi học tại Đại học Ngoại thương HN. 
Hoa hau My Linh,  A hau Thanh Tu chup anh tren du thuyen anh 6
Không hề thua kém hoa hậu Mỹ Linh, á hậu Thanh Tú cũng vô cùng quý phái trong váy đuôi cá với những điểm nhấn từ lông vũ.
Hoa hau My Linh,  A hau Thanh Tu chup anh tren du thuyen anh 7
Cô gái Hà thành khá kín tiếng, ít công khai các hoạt động của mình lên mạng xã hội mà dành nhiều thời gian đầu tư cho việc học để thực hiện ước mơ vào Bộ Ngoại giao.
Hoa hau My Linh,  A hau Thanh Tu chup anh tren du thuyen anh 8
Sắp tới, em gái Á hậu Việt Nam 2014 Trà My tập trung ôn luyện cho kỳ thi công chức vào Bộ Ngoại giao.

 


Phương Giang

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao Thời trang