Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Không có bạn trai, chưa từng mua đồ hiệu'

Người đẹp 10X tiết lộ một số điều về bản thân khi tham gia trào lưu hỏi đáp và trả lời thật trên mạng xã hội.

Mới đây, Lương Thùy Linh tham gia trào lưu hỏi đáp trên Instagram có tên "I have" và "I have never" (Tạm dịch: Tôi từng và Tôi chưa bao giờ). Theo đó, khi nhận được một mệnh đề do người khác đưa ra, bạn phải khoanh tròn vào câu hỏi có hoặc không. Nguyên tắc là người chơi phải trả lời chân thực.

Vì trùng dịp Valentine, hoa hậu được hỏi về bạn trai. Cô khéo léo tiết lộ mình chưa có người yêu, nhưng không cảm thấy cô đơn. Trong ngày lễ tình nhân năm nay, Lương Thùy Linh vẫn có lịch làm việc.

Một thành viên mạng tiếp tục đặt câu hỏi cho Lương Thùy Linh: "Từ khi đăng quang và được biết đến nhiều hơn, cuộc sống của em có thay đổi nhiều không?". Cô đáp: "Có ạ. Thay đổi không chỉ về vật chất mà còn ở cách nhìn nhận một số vấn đề. Sau khi trở thành hoa hậu, Linh có cơ hội gặp nhiều người thú vị, được đến những vùng đất mới. Ở mỗi người, mỗi nơi, Linh đều học được một cái gì đó giá trị cho bản thân".

Luong Thuy Linh hoa hau 10X anh 1

Lương Thùy Linh rạng rỡ ở tuổi 20.

Ý kiến khác cho rằng việc chiến thắng một cuộc thi hoa hậu ở tuổi 19 là thành công đến quá sớm với Lương Thùy Linh. Song, cô có suy nghĩ khác.

"Nói ra chắc mọi người cười, chứ mình thấy mình già từ khi 18 tuổi. Khi mà thấy những người bằng tuổi mình bắt đầu sự nghiệp của họ, hay thậm chí trẻ hơn đã có những thành tựu nhất định, thì mình cảm thấy 'tại sao mình còn ngồi đây và chưa làm được việc gì có ích?'. Thế là mình cố học rồi đi làm và thử những cái mới mẻ như thi hoa hậu. Và may mắn cũng đến" - người đẹp bộc bạch

Lương Thùy Linh kể khi tham gia Miss World Vietnam 2019, cô chưa từng nghĩ sẽ đăng quang. Và hình ảnh trên sân khấu của cô khác nhiều so với đời thường. Bình thường, cô ít nói và không bạo dạn như khi trình diễn trên sân khấu.

Luong Thuy Linh hoa hau 10X anh 2

Hình ảnh đời thường giản dị của hoa hậu 10X.

Cũng trong phần hỏi đáp với khán giả, hoa hậu 10X bật mí cô sở hữu chiều cao nổi bật từ năm học lớp 9. Khi ấy, cô cao 1,78 m. Ngoài ra, trong quá khứ, Lương Thùy Linh cũng từng có ngoại hình tròn trịa, nặng 63 kg.

Người đẹp chia sẻ cô chưa từng mua món đồ hiệu đắt đỏ nào từ khi đăng quang: "Ui cha, chưa từng tự mua, toàn được tặng thôi, may mắn ghê. Có lần mém mua một chiếc túi hơn 50 triệu, sau khi suy nghĩ thì không mua nữa".

Khi một thành viên mạng hỏi "Chị đã bao giờ tự ti về bản thân chưa?", Lương Thùy Linh thừa nhận mình từng trải qua cảm giác này. Đồng thời, cô đưa ra lời khuyên: "Nó thực sự không dễ chịu một chút nào. Mà chị nghĩ sự tự tin đến từ việc mình chấp nhận những khuyết điểm của bản thân vì về cơ bản thì chẳng ai hoàn hảo cả. Hãy cố gắng chấp nhận mình không có cái này cái nọ. Nhưng nên nhớ rằng phải cải thiện những gì mình còn thiếu và phát huy những mặt tốt của mình. Có vậy mình sẽ tốt hơn và tự tin hơn mỗi ngày".

Lương Thùy Linh, sinh năm 2000, đến từ Cao Bằng, giành ngôi cao nhất cuộc thi Miss World Vietnam 2019. Sau đó, cô dự thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) và xuất sắc có mặt trong top 12 chung cuộc. Với một gương mặt mới và ít kinh nghiệm như Thùy Linh, đây là thành tích ấn tượng.

Diễm My 9X đón Valentine sớm bên bạn trai

Diễm My chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên người yêu trong dịp Valentine 2020. Cô đang có mặt tại Hà Nội để quay phim mới.

Phương Ly

Bạn có thể quan tâm