Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Kỳ Duyên đi từ thiện sau scandal hút thuốc lá

Vượt gần 200 km, Kỳ Duyên cùng với những người bạn đã lên biên giới phía Nam để tặng quà, đích thân vào bếp chuẩn bị bữa trưa cho gần 300 em học sinh nghèo.

Ky Duyen di tu thien sau scandal anh 1
Khởi hành từ Sài Gòn lúc trời còn mờ sáng, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã vượt gần 200 km, có mặt tại một ngôi trường nhỏ ở vùng biên giới thuộc huyện Tân Châu, Tây Ninh. Vì điều kiện địa hình, cô phải đi bằng xe máy để tới được với các em nhỏ.              

 

Ky Duyen di tu thien sau scandal anh 2
Kỳ Duyên đã tận tay trao gần 300 phần quà cho các em học sinh nghèo gồm tập sách, bút, balo, áo thun, máy tính học sinh,… Bên cạnh đó người đẹp còn mang theo rất nhiều truyện tranh, sách khoa học thiếu nhi, tiếng Anh được cô mua, quyên góp từ những người thân, bạn bè ở Sài Gòn để trao tặng 6 kệ sách mini cho 6 phòng học của nhà trường.

 

Ky Duyen di tu thien sau scandal anh 3
 Kỳ Duyên cho rằng giữa cuộc sống núi rừng khó khăn, thiếu thốn thì sách là món quà tinh thần ý nghĩa cho các em nhỏ.

 

Ky Duyen di tu thien sau scandal anh 4
Cô vui vẻ trao từng phần quà đến các em học sinh.
Ky Duyen di tu thien sau scandal anh 5
Hoa hậu còn đích thân chuẩn bị bữa trưa cho mọi người. Giữa không khí nắng nóng gần 40 độ của vùng biên giới phía Nam, cô vẫn hào hứng cùng bạn bè vào bếp chuẩn bị gần 300 phần ăn trưa cho các em học sinh.

 

Ky Duyen di tu thien sau scandal anh 6
Kỳ Duyên trò chuyện tâm tình với các em. 
Ky Duyen di tu thien sau scandal anh 7
Nhận thấy trường học thiếu thốn, cơ sở vật chất nghèo nàn, Kỳ Duyên đã hỗ trợ, giúp đỡ kinh phí để ban lãnh đạo tân trang, xây mới lại một số hạng mục trong trường.

 

Ky Duyen di tu thien sau scandal anh 8
Nói về những chuyến đi thiện nguyện, Kỳ Duyên chia sẻ: “Duyên cảm thấy rất hạnh phúc khi mang niềm vui đến cho các em học sinh. Duyên hy vọng sau chuyến đi nhiều người sẽ biết đến vùng đất heo hút này, mang thêm nhiều sự giúp đỡ, niềm vui nữa đến với các bé và người dân nơi đây”.

Bích Hằng

Ảnh: Huy Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí