Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Kỳ Duyên chê món đồ đắt, tiếc tiền mua quà cho cháu

Trên trang cá nhân, Minh Triệu chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh Hoa hậu Kỳ Duyên chọn đồ chơi cho cháu. Người đẹp 23 tuổi tỏ ra khá tiếc tiền, chê "đắt lắm" và quyết định không mua.

Hoa hậu Kỳ Duyên chê 'đắt lắm' khi mua đồ chơi cho cháu Mới đây, siêu mẫu Minh Triệu đã chia sẻ lên mạng xã hội đoạn video Hoa hậu Kỳ Duyên đi tìm đồ chơi cho cháu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Minh Triệu đã chia sẻ đoạn video cô đang mua sắm cùng Hoa hậu Kỳ Duyên. Theo video, hai người đang đứng ở gian hàng đồ chơi trẻ em. 

Hoa hậu Việt Nam 2014 đi khá chậm và ngắm nghía nhiều món đồ trên giá hàng. Sau đó, cô giải thích với Minh Triệu rằng đang xem đồ chơi cho cháu trai.

Video ghi lại cảnh Kỳ Duyên xem xét khá kỹ và tỏ ra khá ưng ý với món đồ. Tuy nhiên, sau khi xem giá, hoa hậu 23 tuổi quyết định không mua. "Đắt lắm", Kỳ Duyên trả lời Minh Triệu. 

ky duyen anh 1
Siêu mẫu Minh Triệu chia sẻ đoạn video Hoa hậu Kỳ Duyên mua đồ chơi cho cháu lên mạng xã hội.

Sau khi chê đắt, Kỳ Duyên nhanh chóng rời khỏi hàng đồ chơi trẻ em. Bình luận về tình huống trên, Minh Triệu viết: "Khi bạn có lòng mua quà cho cháu và trót xem giá".

Tuy nhiên, ngay phía dưới dòng chú thích trên, người mẫu 31 tuổi cũng bổ sung lời nhắn nhủ: "Tại mấy món này Duyên chưa thích thôi chứ nhằm nhò gì đâu Kỳ Duyên nhỉ?". Người hâm mộ tỏ ra khá thích thú với đoạn video do Minh Triệu đăng tải.

Thực tế, Kỳ Duyên lại là người khá mạnh tay trong việc chi tiền mua sắm đồ hiệu.

Hoa hậu Việt Nam 2014 từng bỏ ra từ vài chục tới hàng trăm triệu đồng để mua những món đồ thời trang cao cấp từ nước ngoài. Cô được coi là một trong những người đẹp sở hữu nhiều món đồ xa xỉ nhất trong showbiz Việt.

Vì vậy, việc Kỳ Duyên "tiếc tiền" khi mua đồ chơi cho cháu khiến nhiều người cảm thấy thú vị. Ngoài ra,  đoạn video còn cho thấy tình bạn gắn bó giữa hoa hậu người Nam Định với Minh Triệu. 

Hai người thường xuyên đi mua sắm, du lịch và dự sự kiện cùng nhau. Trên mạng xã hội, Kỳ Duyên nhiều lần bày tỏ tình cảm dành cho Minh Triệu. Dù vướng phải tin đồn yêu đồng tính nhưng hai người chưa bao giờ lên tiếng giải thích hay phủ nhận. 

Những lần thổ lộ tình cảm không giấu giếm của Kỳ Duyên, Minh Triệu

Kỳ Duyên thường xuyên đăng ảnh chụp cùng Minh Triệu và bày tỏ tình cảm với đàn chị. Hai người nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò đồng giới.


Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí