Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và Queenie Quỳnh Thy hội ngộ tại Mỹ

Vừa qua, Hoa hậu Việt Nam Quốc tế Quỳnh Thy có dịp hội ngộ CEO "Ms Vietnam Beauty International Pageant" - Kristine Thảo Lâm trong một sự kiện diễn ra tại Mỹ.

Hoa hau Kristine Thao Lam anh 1
Hai người đẹp có cuộc hội ngộ trước thềm cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017. Queenie Quỳnh Thy xuất sắc giành được ngôi vị Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2016. Một năm sau ngày đăng quang, cô đã có nhiều hoạt động tích cực trong nghệ thuật và hoạt động cộng đồng với vai trò đại sứ hình ảnh của cuộc thi.
Hoa hau Kristine Thao Lam anh 2
Cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant được sáng lập bởi Hoa hậu Kristine Thảo Lâm. Kristine Thảo Lâm từng làm việc với nhiều ngôi sao trong làng giải trí Việt Nam như: ca sĩ Thanh Thảo, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Kiều Khanh, Trí Quang, Hoàng Anh, nhiếp ảnh gia Huy Khiêm… Với quy mô lớn và sự đầu tư nghiêm túc qua các mùa, Ms Vietnam Beauty International Pageant đã tạo được niềm tin cho các thí sinh. Hiện các người đẹp đang tập luyện chăm chỉ dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên nghiệp để chuẩn bị cho đêm chung kết.
Hoa hau Kristine Thao Lam anh 3
Hoa hậu Queenie Quỳnh Thy khoe đường cong quyến rũ với vóc dáng chuẩn của một siêu mẫu cùng biểu cảm chuyên nghiệp. 

 

Hoa hau Kristine Thao Lam anh 4
Hoa hậu Kristine Thảo Lâm thu hút được sự quan tâm của báo giới khi xuất hiện tại sự kiện. CEO Ms Vietnam Beauty International Pageant liên tục nhận được các câu hỏi về cuộc thi được diễn ra. 

 

Hoa hau Kristine Thao Lam anh 5

Hoa hậu Queenie Quỳnh Thy cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm khi xuất hiện tại một chương trình thời trang danh tiếng tại Mỹ.

Hoa hau Kristine Thao Lam anh 6
Tại thảm đỏ VietFashionWeek, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm còn hội ngộ với Hoa hậu Ivy Nguyễn.  

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện